Diễn giả

Find-Local-Training1

Đảm bảo sứ mệnh Nâng tầm đội ngũ lãnh đạo góp phần phát triển kinh tế Việt Nam, Global Leaders đã không ngừng tích lũy kinh nghiệm cũng như đổi mới phương pháp, cập nhật xu hướng hinh doanh hiện đại nhất thông qua đội ngũ Chuyên gia là các Diễn giả, Doanh nhân có tầm ảnh hưởng nhất đối với nền kinh tế thế giới. Bên cạnh đó là các chuyên gia hướng dẫn trực tiếp nhằm tạo điều kiện tốt nhất để lĩnh hội kiến thức cho học viên.

Simon-T-Bailey

Simon Bailey

Được bầu chọn là diễn giả hay nhất bởi độc giả của tạp chí Meetings and Conventions. Simon đã cộng tác với hơn 300 công ty trong số 1000 công ty hàng đầu nước Mỹ. Cuốn sách Release Your Brilliance của ông được xếp hạng 17 trong số 100 sách hàng đầu cho các tập đoàn Mỹ.

roger-dawson

Roger Dawson

Roger Dawson đến từ Anh Quốc, là chuyên gia hàng đầu thế giới về đàm phán và nổi tiếng trong giới kinh doanh với khả năng đào tạo phương thức cải thiện lợi nhuận và tăng doanh thu. Khóa học “Bí mật quyền lực đàm phán” của ônglà khóa học thu âm bán chạy nhất từng được xuất bản.

terypaulson

Terry Paulson

Tiến sỹ tâm lý học Terry Paulson được biết đến với phong cách diễn thuyết cởi mở, dí dỏm và thông minh. Điều này đã giúp ông lọt vào danh sách những diễn giả nổi tiếng của CPAE. Ông là tác giả của 6 cuốn sách trong đó có Paulson on Change và They Shoot Managers Don’t They?

Mark-Sanborn

Mark Sanborn

Là người có hiểu biết sâu rộng về kỹ năng lãnh đạo và dịch vụ khách hàng, Mark Sanborn là một trong những diễn giả trẻ nhất từng được vinh danh trong danh sách những diễn giả nổi tiếng nhất. Cuốn sách Encore Effect của ông đã ngay lập tức trở thành sách kinh doanh bán chạy nhất trên Amazon.com.

Ron-Crossland

Ron Crossland

Từ một người có bằng MBA trong lĩnh vực kỹ thuật điện tử, Ron Crossland đã có một sự nghiệp thành công dưới cương vị một giám đốc, một doanh nhân, một nhà văn và nhà giáo dục. Cuốn sách mang tên The Leader’s Voice của ôngđược hoan nghênh và đánh giá cao bởi Tạp chí Doanh nhân và Bản tin truyền thông của Đại học Harvard.

Dr-Kimberly-Alyn-Copy

Dr.Kimberly Alyn

Có bằng cấp cao trong lĩnh vực quản lý con người cộng với tố chất lãnh đạo, giáo sư Alyn là một trong những tác giả có sách bán chạy nhất, một diễn giả tầm quốc tế và làm chủ doanh nghiệp từ năm 19 tuổi.

Andy-Bounds-Copy

Andy Bounds

Giám đốc điều hành một công ty Dược phẩm toàn cầu mô tả Andy Bounds – người được trao giải thưởng “Chuyên gia huấn luyện bán hàng của năm tại Vương quốc Anh” như sau: “Ông ta là một thiên tài với những lời khuyên không thể bỏ qua.” Cuốn sách The Jelly Effect: How to Make Your Communication Stick của ông là cuốn sách mới về kinh doanh bán chạy nhất tại Anh.

jackmackey

Jack Mackey

Là giám đốc của một trong những công ty phân tích khách hàng hàng đầu trên thế giới. Những nghiên cứu thực tế của Jack Mackey về dịch vụ khách hàng và sự trung thành của khách hàng dựa trên dữ liêụ ông thu thập được theo thời gian từ kinh nghiệm làm việc với hơn 100 triệu khách hàng. Mackey đã giúp đào tạo nâng cao hiệu quả công việc cho nhiều công ty, tập đoàn trong danh sách 500 công ty hàng đầu nước Mỹ.

Dr.-Nido-Qubein - Copy

Dr. Nido Qubein

Là người Lebanon, giáo sư Nido Qubein được vinh danh là diễn giả hàng đầu quốc tế về kinh doanh và thương mại. Ông là tác giả của hơn hai chục cuốn sách trong đó có How to be a Great Communicator. Trong kinh doanh, ông đã áp dụng ý tưởng sáng tạo của mình với tư cách là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của 3 công ty và Hiệu trưởng một trường đại học lớn.

logo
crest
logo
crestcom_element2
crestcom_element1