logo-global-Leader-2017_blue

- Global Leaders là ai? Global Leaders là đại diện ủy quyền của Crestcom International để thực hiện chương trình phát triển năng lực lãnh đạo, quản lý cho các doanh nghiệp Việt Nam.

- Global Leaders làm gì? Với tầm nhìn trở thành tổ chức dẫn đầu trong việc huấn luyện và chuyển giao năng lực lãnh đạo toàn cầu tại Việt Nam. Global Leaders thực hiện sứ mệnh của mình thông qua các buổi hội thảo, chương trình “Bullet Proof Manager” đào tạo nâng tầm đội ngũ lãnh đạo góp phần phát triển kinh tế Việt Nam và hội nhập toàn cầu.

- Tại sao chọn Global Leaders? Global Leaders là nơi các lãnh đạo học, giao lưu, làm việc với các lãnh đạo cấp cao khác, trong nhiều lĩnh vực nhưng cùng mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo tuyệt vời. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Global Leaders đã có trên 2000 học viên đến từ hơn 200 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

logo_crestcom

- Được thành lập vào năm 1987, tại Colorado với mục tiêu cung cấp các giải pháp nhằm nâng tầm kỹ năng cho các nhà quản lý, lãnh đạo, các nhà kinh doanh trên toàn thế giới thực hiện sứ mệnh của mình. Với 30 năm kinh nghiệm cùng tư duy không ngừng của các diễn giả nổi tiếng toàn cầu.

- Crestcom đã chinh phục hoàn toàn hơn 75% doanh nghiệp nổi tiếng đến từ hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, thu hút hơn 1,000,000 người tham gia. Crestcom đã và đang thực hiện sứ mệnh của mình thông qua các chương trình đào tạo về các kỹ năng như: Giao tiếp, Phát triển nhân lực, Giải quyết vấn đề, Tư duy chiến lược, Lãnh đạo, Đàm phán, Xây dựng đội ngũ; kỹ năng định hướng kết quả và phát triển mạng lưới kinh doanh; giải pháp tăng tốc cho nhân viên bán hàng.

logo
crest
logo
crestcom_element2
crestcom_element1