Bạn đang tìm kiếm một chương trình Phát triển Năng lực Lãnh đạo hàng đầu thế giới?

4 April, 2019
206

Là lãnh đạo, hàng ngày chúng ta phải tác động đến quyết định của rất nhiều người, vậy làm thế nào để nâng cao khả năng đạt được sự đồng thuận của những người chung quanh và Làm thế nào để thúc đẩy nhân viên thực hiện các công việc lớn nhỏ hàng ngày, đồng thời vận dụng các ý tưởng cải tiến để vươn đến những thành quả đặc biệt? Đó là 2 chủ đề được trình bày bởi 2 diễn giả nổi tiếng trên thế giới trong tháng 4 này. Và còn nhiều chủ đề hấp dẫn khác trong những tháng tới xoay quanh 10 nhóm Năng lực Phát triển toàn diện nhà Lãnh đạo. Hãy bắt đầu tìm hiểu về chương trình Phát triển Năng lực Lãnh đạo của Crestcom ngay hôm nay để được chúng tôi tư vấn?

Tại Hà Nội chúng tôi tổ chức tại khách sạn Movenpick Hà Nội, địa chỉ 83A Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tổ chức tại Khách sạn Caravelle, số19-23 Công trường Lam Sơn, Quận 1, TP HCM.

Tại sao bạn lại lựa chọn chúng tôi?

Sứ mệnh chúng tôi là tạo là tạo ra một thế giới tốt hơn bằng cách Phát triển các nhà Lãnh đạo mạnh mẽ hơn, đạo đức hơn.

Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể hoàn thành nhiệm vụ này bằng cách cung cấp chương trình đào tạo Phát triển Lãnh đạo tốt hơn cho các công ty, tổ chức phi lợi nhuận và các cơ quan chính phủ trên khắp thế giới.

 

Trong 30 năm hợp tác với khách hàng trên toàn thế giới, chúng tôi có những hiểu biết độc đáo về các kỹ năng và công cụ cụ thể tạo ra kết quả cuối cùng. Chúng tôi sử dụng những hiểu biết này để liên tục cải thiện và phát triển nội dung đào tạo nhằm Phát triển các nhà Lãnh trên toàn cầu.

 


	

Leave a Comment

[fbcomments]