Find-Local-Training1

Người hướng dẫn

hoang-ngoc-bich - Copy

Bà Hoàng Ngọc Bích

Bà Bích hiện đang là CEO công ty Global Leaders – Đại diện ủy quyền của Crestcom International tại Việt Nam. Bà cũng là người hướng dẫn chương trình Phát triển Quản lý Lãnh đạo Cao cấp của Crestcom. Trước đó, bà từng là giám đốc nhân sự của Aon Việt Nam, VTRAC và tham gia Tư vấn Xây dựng Chiến lược, Mục tiêu và hệ thống Đánh giá nhân viên cho Công ty Liên doanh Quốc Tế ABC; Tư vấn/Giảng viên của Công ty Tư vấn Nhân sự SMART HR (nay là Tower Watson). Ngoài ra, bà hiện là Chủ tịch của Mạng lưới người tự kỷ Việt Nam và là một trong hơn 2000 nhà lãnh đạo của Eisenhower Fellowship trên toàn thế giới. Bà cũng là 1 trong 20 nhân vật nữ trong cuốn sách “Con gái Bà Triệu thế kỷ 21”; 1 trong 50 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2017 do tạp chí Forbes Việt Nam công bố vào ngày 1/3/2017.

Arnd Meyer –Hermenau

Ông Arnd Hermenau

Ông Arnd hiện là Quản lý vùng tại Đức và Việt Nam và giữ vai trò người hướng dẫn chương trình Phát triển Quản lý Lãnh đạo Cao cấp của Crestcom. Ông cũng là “Giáo sư thỉnh giảng” của trường Đại học Khoa Học Ứng dụng Hamburg. Ông nhiều lần được vinh danh trong Top 10 chuyên gia bán hàng xuất sắc nhất của Crestcom International.

nguyen-dinh-tung

Ông Nguyễn Đình Tùng

Ông Tùng hiện là Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Phương Đông. Ông tham gia cộng tác với Crestcom trong vai trò người hướng dẫn chương trình Phát triển Quản lý Lãnh đạo Cao cấp của Crestcom ở Việt Nam. Ông có trên 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành tài chính ngân hàng tại Viêt Nam và nước ngoài và từng giữ các chức vụ: Phó Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT Ngân hàng Mekong; Giám đốc Quốc gia Ngân hàng ING Private Banking, Singapore; Phó Tổng Giám đốc, Phụ trách Khối Khách hàng doanh nghiệp Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam.

pham-duy-hieu

Ông Phạm Duy Hiếu

Ông Hiếu hiện là người hướng dẫn chương trình Phát triển Quản lý Lãnh đạo Cao cấp của Crestcom ở Việt Nam. Ông có bề dày hơn 14 năm kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng. Ông từng là Tổng giám đốc ngân hàng An Bình cũng như từng đảm nhận các vị trí điều hành, cố vấn cấp cao tại các ngân hàng VietABank, Vietcombank; các Công ty Chứng khoán Vincom, VNDIRECT; Quản lý quỹ Sabeco, IPA Investment ...

le-minh-tri

Ông Lê Minh Trí

Ông Trí hiện đang là Giám đốc Phát triển kinh doanh, Ông cũng tham gia hướng dẫn chương trình Phát triển Quản lý Lãnh đạo Cao cấp của Crestcom tại Việt Nam. Ông từng giữ các vị trí quản lý trong lĩnh vực giáo dục đại học và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong kinh doanh và marketing, phát triển kinh doanh và CNTT. Ông đã làm việc cho các công ty hàng đầu trong lĩnh vực dược, ngân hàng thương mại và bất động sản ở cả Mỹ và Việt Nam. Ông Trí tốt nghiệp MBA - Đại học Quốc gia tại California, Mỹ.

tran-ngoc-anh

Bà Trần Ngọc Anh

Bà Ngọc Anh hiện đang là giám đốc điều hành của Crestcom tại TP.Hồ Chí Minh. Bà là người hướng dẫn chương trình Phát triển Quản lý Lãnh đạo Cao cấp của Crestcom tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm làm việc hơn 21 năm, bà đã từng đảm nhiệm các vị trí quản lý then chốt như Giám đốc Đào tạo khu vực Châu Á Thái Bình Dương (bao gồm Indonesia, Trung Quốc, Úc và Việt Nam) của tập đoàn dầu khí BP, Giám đốc Điều hành công ty tư vấn nhân sự Human Factors International, Giám đốc Điều hành công ty đào tạo tuyển dụng Tiro Vietnam. Bà cũng từng là sáng lập viên và chủ sở hữu hệ thống chuỗi cửa hàng tiện lợi "24 Giờ" đầu tiên tại Việt Nam.

Irene Ohler

Bà Irene Ohler

Có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc với tư cách là chuyên gia tư vấn, huấn luyện, đào tạo quốc tế được chứng nhận trên khắp bốn châu lục. Người sáng lập công ty TNHH Iglobal Coaching (New Zealand). Là một trong những chuyên gia huấn luyện và người hướng dẫn cho cấp quản lý đầu tiên được chứng nhận bởi Viện Lãnh đạo Quản trị Quốc tế (LMI) làm việc với các công ty trong danh sách Fortune 100 ở Thượng Hải.
Bà từng là huấn luyện Đội ngũ High Impact và Situational Leadership cho các công ty Blanchard, người hướng dẫn chương trình 7 Thói quen của Người thành đạt của Stephen Coven, và giảng viên thỉnh giảng cho chương trình “Coming Into Your Own”.

le-lan-huong

Bà Lê Lan Hương

Bà Hương hiện là Giám đốc Phát triển Kinh doanh và người hướng dẫn chương trình Phát triển Quản lý Lãnh đạo Cao cấp của Crestcom ở Việt Nam. Bà Hương từng là Phó Tổng Giám đốc Nhân sự Công ty CP Tập đoàn FIT, Chánh văn phòng tại Hà Nội và Trưởng phòng đào tạo và Phát triển của Công ty Grant Thornton Việt Nam. Bà Hương đã tham gia các dự án tư vấn xây dựng Hệ thống quản lý và đãi ngộ cho trên 50 doanh nghiệp và giảng dạy cho nhiều khách hàng thuộc nhiều thành phần kinh tế khác nhau tại Việt Nam.

ha-minh

Tiến sĩ Hà Minh

Ông Hà Minh hiện là người hướng dẫn chương trình Phát triển Quản lý Lãnh đạo Cao cấp của Crestcom tại Việt Nam. Ông Minh hiện là Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần tư vấn Công nghệ, Thiết bị và Kiểm định Xây dựng-CONINCO. Bên cạnh công việc chuyên môn, ông Minh có gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Nhật, Mỹ, Thái Lan, Úc, Pháp…

logo
crest
logo
crestcom_element2
crestcom_element1