Người hướng dẫn

Find-Local-Training1

Người hướng dẫn

hoang-ngoc-bich - Copy

Bà Hoàng Ngọc Bích

Bà Hoàng Ngọc Bích hiện đang là Chủ tịch công ty Global Leaders – Đại diện ủy quyền của Crestcom International tại Việt Nam. Bà cũng là người hướng dẫn chương trình Phát triển Quản lý Lãnh đạo Cao cấp của Crestcom. Trước đó, bà từng là giám đốc nhân sự của Aon Việt Nam, VTRAC. Ngoài ra, bà hiện là Chủ tịch của Mạng lưới người tự kỷ Việt Nam và là một trong hơn 2000 nhà lãnh đạo của Eisenhower Fellowship trên toàn thế giới. Bà cũng là 1 trong 20 nhân vật nữ trong cuốn sách “Con gái Bà Triệu thế kỷ 21”; 1 trong 50 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2017 do tạp chí Forbes Việt Nam công bố.

Ông Hoàng Ngọc Minh Toàn

Ông Hoàng Ngọc Minh Toàn hiện là CEO công ty Global Leaders – Đại diện ủy quyền của Crestcom International tại Việt Nam. Ông cũng là người hướng dẫn chương trình Phát triển Quản lý Lãnh đạo Cao cấp của Crestcom ở Việt Nam. Trước đó, ông từng giữ nhiều vị trí lãnh đạo, quản lý như Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Trung Hậu, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Phương Đông, Phó Tổng Giám đốc của Việt Á Bank, Giám đốc Siêu Trung Tâm SME Miền Nam của Maritime Bank, Phó phòng Tín dụng của Eximbank.

Ông Đỗ Mạnh Hà

Ông Đỗ Mạnh Hà hiện là Thành viên Ban Điều Hành công ty Global Leaders – Đại diện ủy quyền của Crestcom International tại Việt Nam. Đồng thời, ông cũng là Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tasco. Ông từng giữ vai trò Tổng Giám đốc công ty Korihome, Giám đốc kinh doanh, Marketing tại Canifa, Wipro Unza Vietnam, Highlands Coffee, Unilever và Giám đốc điều hành C.T Group. Ông cũng là người hướng dẫn chương trình Phát triển Quản lý Lãnh đạo Cao cấp của Crestcom tại Việt Nam. Ông đã tham gia đào tạo cho các công ty như Vincom Retail, Vietcombank, Tecomen, Lotte, CMC…

Ông Andrew Le

Ông Andrew Le hiện đang là Giám đốc Phát triển kinh doanh, Ông cũng tham gia hướng dẫn chương trình Phát triển Quản lý Lãnh đạo Cao cấp của Crestcom tại Việt Nam. Ông từng giữ các vị trí quản lý trong lĩnh vực giáo dục đại học và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong kinh doanh và marketing, phát triển kinh doanh và CNTT. Ông đã làm việc cho các công ty hàng đầu trong lĩnh vực dược, ngân hàng thương mại và bất động sản ở cả Mỹ và Việt Nam. Ông tốt nghiệp MBA – Đại học Quốc gia tại California, Mỹ.

Arnd Meyer –Hermenau

Ông Arnd Hermenau

Ông Arnd Hermenau hiện là Quản lý vùng tại Đức và Việt Nam và giữ vai trò người hướng dẫn chương trình Phát triển Quản lý Lãnh đạo Cao cấp của Crestcom. Ông cũng là “Giáo sư thỉnh giảng” của trường Đại học Khoa Học Ứng dụng Hamburg. Ông nhiều lần được vinh danh trong Top 10 chuyên gia bán hàng xuất sắc nhất của Crestcom International.

nguyen-dinh-tung

Ông Nguyễn Đình Tùng

Ông Nguyễn Đình Tùng hiện là Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Phương Đông. Ông tham gia cộng tác với Crestcom trong vai trò người hướng dẫn chương trình Phát triển Quản lý Lãnh đạo Cao cấp của Crestcom ở Việt Nam. Ông có trên 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành tài chính ngân hàng tại Viêt Nam và nước ngoài và từng giữ các chức vụ: Phó Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT Ngân hàng Mekong; Giám đốc Quốc gia Ngân hàng ING Private Banking, Singapore; Phó Tổng Giám đốc, Phụ trách Khối Khách hàng doanh nghiệp Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam.

 

tran-ngoc-anh

Bà Trần Ngọc Anh

Bà Trần Ngọc Anh hiện đang là giám đốc điều hành của Crestcom tại TP. Hồ Chí Minh. Bà là người hướng dẫn chương trình Phát triển Quản lý Lãnh đạo Cao cấp của Crestcom tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm làm việc hơn 21 năm, bà đã từng đảm nhiệm các vị trí quản lý then chốt như Giám đốc Đào tạo khu vực Châu Á Thái Bình Dương của tập đoàn dầu khí BP, Giám đốc Điều hành công ty tư vấn nhân sự Human Factors International, Giám đốc Điều hành công ty đào tạo tuyển dụng Tiro Vietnam. Bà cũng là sáng lập viên hệ thống chuỗi cửa hàng tiện lợi “24 Giờ” đầu tiên tại Việt Nam.

 

le-lan-huong

Bà Lê Lan Hương

Bà Lê Lan Hương hiện là Giám đốc Ủy ban Nhân sự Công ty Tasco. Bà tham gia cộng tác với Crestcom trong vai trò người hướng dẫn chương trình Phát triển Quản lý Lãnh đạo Cao cấp của Crestcom ở Việt Nam. Bà Hương từng là Phó Tổng Giám đốc Nhân sự Công ty CP Tập đoàn FIT, Chánh văn phòng tại Hà Nội và Trưởng phòng đào tạo và Phát triển của Công ty Grant Thornton Việt Nam. Bà Hương đã tham gia các dự án tư vấn xây dựng Hệ thống quản lý và đãi ngộ cho trên 50 doanh nghiệp và giảng dạy cho nhiều khách hàng như VINATABA, Licogi 13, VegaCorp, Canon Vietnam, Vaco, PKF, Hiệp hội Kiểm toán Việt Nam, FTMS, Fujitsu…

ha-minh

Tiến sĩ Hà Minh

Ông Hà Minh hiện là người hướng dẫn chương trình Phát triển Quản lý Lãnh đạo Cao cấp của Crestcom tại Việt Nam. Ông Minh hiện là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần tư vấn Công nghệ, Thiết bị và Kiểm định Xây dựng-CONINCO. Bên cạnh công việc chuyên môn, ông Minh có gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Nhật, Mỹ, Thái Lan, Úc, Pháp…

Ông Brian McCarthy

Ông Brian McCarthy là người hướng dẫn, giảng viên, chuyên gia huấn luyện, đào tạo quốc tế. Ông đã làm việc tại Ireland, Tây Ban Nha và Việt Nam. Ông là giảng viên tại Training Express Group & Baxter Business School (Tây Ban Nha). Ông đã dẫn dắt và đào tạo các buổi hội thảo chuyên sâu về các chủ đề như: Kỹ năng thuyết trình, thương mại điện tử và E-Marketing, Dịch vụ khách hàng, Sự hài lòng và trung thành của khách hàng, Kỹ năng giao tiếp kinh doanh, kỹ năng dành cho thư ký, Kỹ năng gây ảnh hưởng và thuyết phụ, Kỹ năng Lãnh đạo & Quản lý.

Ông làm đại diện Marketing tại công ty Payroll Solutions CPS, trưởng phòng chăm sóc khách hàng/ Tư vấn cho vay cá nhân tại Công ty tài chính Bright & trưởng phòng kinh doanh tại công ty bất động sản Anglo-Hibernian. Ông cũng là một thành viên của Học viện Ngân hàng Ireland từ năm 2012.

Bà Vũ Chi Mai

Bà Vũ Chi Mai đang giữ chức vụ Giám đốc tại IndovinaBank, Chi nhánh Hà Nội. Bà Mai có hơn 20 năm làm việc trong ngân hàng. Bà đã từng làm việc tại Maritime Bank với vai trò trợ lý giám đốc, phụ trách thanh toán quốc tế. Bà Mai là chuyên gia đào tạo cấp cao về Kỹ năng Quản lý, Lãnh đạo, Dịch vụ Khách hàng hoàn hảo; Kỹ năng bán hàng, … của nhiều định chế tài chính như PVFC, Techcombank, Military Bank, Maritime Bank, VP Bank,…

Bà Trần Thanh Phương Nghi

Bà Trần Thanh Phương Nghi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực huấn luyện và là một chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng trong thời gian là Giám đốc Trung tâm đào tạo của ABBank, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ khách hàng của OCB. Trong chuyên môn giảng dạy, bà Nghi đạt giải Á quân cuộc thi MTC Expert Challenge 2011 được tổ chức bởi MTC Expert Institude  & d’Oz International Singapore và Học viện Excellence Edge International Singapore. Bà đã đào tạo cho các khách hàng như: ACB, MB, Agribank,Vietinbank, BIDV, Sacombank, Techcombank, Eximbank, Indovina bank, OCB, ABB, Vietnam Airlines, Caravelle Hotel, Satra Food, MPDF, BAT, FORMAT, FPT…..

Bà Trần Ngọc Diệp

Bà Trần Ngọc Diệp tham gia cộng tác với Crestcom trong vai trò hướng dẫn chương trình Phát triển Quản lý Lãnh đạo Cao cấp của Crestcom ở Việt Nam. Trước đó, bà Diệp từng là Giám đốc kinh doanh kiêm giảng viên nội bộ của Nestle. Bà đã tham gia giảng dạy và tư vấn cho các khách hàng như ELCA Swiss Technology, Boehringer – Ingelheim, Mainetti…

logo
crest
logo
crestcom_element2
crestcom_element1