BÁO THÁNG 8 CỦA HOAN ENGLISH

BÁO THÁNG 8 CỦA HOAN ENGLISH

Bởi Phùng Nguyễn Minh Anh 16/08/2023

BÁO THÁNG 8 CỦA HOAN ENGLISH

Kính thưa Quý phụ huynh, Hoan English xin gửi tới toàn thể các bậc phụ huynh và các em học sinh ấn phẩm HEC's E-newsletter Tháng 8 này. Trong ấn phẩm này, các thông tin về trung tâm trong 8 tháng sẽ được cập nhật đầy đủ.

Tháng 8 đánh dấu những cột mốc thành tích nổi bật của Hoan English. Đặc biệt, trong mục Human of HEC, để tôn vinh các lớp IELTS các khoá, Hoan English ưu ái dành riêng 1 phần để "khoe" thành tích mà lớp IELTS các khoá đã gặt hái được trong suốt 2 năm học qua.

Kính mong Quý phụ huynh và học sinh sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng tờ báo từ Hoan English ạ. Hoan English xin cảm ơn!

Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản cho biết '(HEC HOAN ENGLISH Nourish Your Talent HEC'S NEWSLETTER THÁNG 8/2023 HOAN YourTalent ENGLISH HEC T (HEC HOAN NENGLISH Nourish ENGLISH HOAN ENGLISH'S NOTEBOO HEC HOANENGISH HOAN ENGLISH'S ENGLI AWOTEBOOK NAME: CLASS: HOAN ENGLISH -LUYỆN THI TIẾNG ANH CẤP -CẤP -CẤP IELTS'Có thể là hình vẽ ngẫu hứng về văn bản cho biết 'HEC 1HOAN ENGLISH Nourish Your Talent MỤC LỤC HEC'S NEWSLETTER 8/2023 01. July highlights 02. 6 lý do nên chon HeC 03. Kiến thức hay ho 04. Câu chuyện của Hec 05. Human of Hec 06. Update tháng 8/2023 07. Quiz Game HOAN ENGLISH -LUYỆN THI TIẾNG ANH CẤP CẤPI-CAP2-CAP3-IELTS CẤP IELTS'Có thể là đồ họa về 3 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 8 người và văn bảnCó thể là đồ họa về 2 người và văn bảnCó thể là đồ họa về văn bảnCó thể là đồ họa về văn bảnCó thể là hình minh họa về 10 người và văn bảnCó thể là hình vẽ ngẫu hứng về văn bản cho biết '07 Quiz game TÌM CÁC ĐIỂM KHÁC NHAU TRONG HAI BỨC TRANH SAU Mwasa ?'Có thể là đồ họa về văn bản

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH