LUYỆN THI IELTS

Chương trình Luyện thi IELTS dành cho các bạn học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 có nguyện vọng thi lấy chứng chỉ IELTS để xét tuyển vào các trường Đại Học, phục vụ các mục đích học tập và làm việc hoặc có dự định đi du học trong tương lai gần. Thông tin chi tiết bên dưới.

I. GIỚI THIỆU VỀ CHỨNG CHỈ IELTS

IELTS là một hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh gồm bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Bài thi được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP của Úc và được triển khai từ năm 1989 và được công nhận bởi rất nhiều trường đại học và nhà tuyển dụng tại nhiều quốc gia.

IELTS là gì? Những điều cần phải biết | IELTS ILIAT

II. CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI IELTS TẠI HOAN ENGLISH

Chương trình luyện thi IELTS tại Hoan English sẽ bao gồm 4 giai đoạn chính:

Giai đoạn 1: Rèn luyện các kỹ năng cơ bản gồm: ôn tập từ vựng và ngữ pháp vận dụng, rèn luyện phản xạ các kỹ năng nghe, nói, đọc viết và kỹ năng làm bài thi đọc chuyên sâu, viết và nghe căn bản.

Giai đoạn 2: Hoàn thiện kỹ năng đọc. Bắt đầu luyện chuyên sâu kỹ năng và phương pháp làm bài thi nghe kết hợp với luyện nói theo mô hình bài thi nói IELTS cơ bản để chuyên sâu về phát âm.

Giai đoạn 3: Luyện tập sâu kỹ năng viết luận và kỹ năng nói về các chủ đề học thuật, kết hợp tích lũy thêm từ vựng chuyên ngành của các chủ đề. 

Giai đoạn 4: Hoàn thiện kỹ năng viết và nói. Luyện tập lại các kỹ năng làm đề nghe, nói, đọc, viết. 

Làm đề thi thử đầy đủ 4 kỹ năng thường xuyên để học sinh quen với áp lực thời gian trong phòng thi.

III. MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

Học sinh nắm chắc các kiến thức từ vựng và phương pháp làm bài IELTS.

Trung bình học sinh tăng ít nhất 1 điểm overall.

IV.  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 

Chương trình Luyện thi IELTS dành cho các bạn học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 có nguyện vọng thi lấy chứng chỉ IELTS để xét tuyển vào các trường Đại Học, phục vụ các mục đích học tập và làm việc hoặc có dự định đi du học trong tương lai gần.

V. THÔNG TIN GIÁO VIÊN CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI IELTS

1. Đội ngũ giáo viên được training đào tạo, sát hạch kỹ trước khi đứng lớp, sở hữu mức band điểm IELTS từ 7.5 đến 8.0. 

2. Giáo viên luyện thi IELTS tại Hoan English không chỉ có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực luyện thi IELTS mà còn có khả năng truyền động lực và cảm hứng học tiếng Anh cho tất cả các bạn học sinh. Từ đó, giúp học sinh bứt phá giới hạn bản thân, đạt được mức band điểm mong muốn.

3. Hoan English cam kết đầu ra 6.5+, đáp ứng đầu vào xét tuyển của hầu hết các trường Đại Học trên địa bàn HN.

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH