LUYỆN THI CHUYÊN ANH

Chương trình luyện thi Chuyên Anh phù hợp với các bạn học sinh đã có nền tảng kiến thức khá - tốt. Do lượng kiến thức thi Chuyên rất lớn, khuyến khích các bạn học sinh xây dựng cho mình một có tinh thần học tập chủ động và luôn sẵn sàng theo đuổi mục tiêu.

I. GIỚI THIỆU

Chương trình Luyện thi Chuyên Anh được thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh có nền tảng kiến thức tốt hoặc có năng khiếu về Tiếng Anh, có nguyện vọng dự thi vào các trường chất lượng cao, trường Chuyên hoặc tham gia các kì thi Học sinh Giỏi, Olympic. 

Chương trình Luyện thi Chuyên Anh tại Hoan English được biên soạn đặc biệt bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm luyện thi Chuyên hơn 10 năm. Các tài liệu sử dụng luôn được cập nhật mới hàng năm và học sinh luôn được tiếp cận với nguồn tài nguyên phong phú, các đề thi Chuyên, Học sinh Giỏi chính thức mới nhất của tất cả các trường chuyên tại Hà Nội và các tỉnh của Việt Nam. 

II. THÀNH TÍCH LỚP HỌC

Hoan English tự hào có đến 70% các bạn học sinh theo học Luyện thi Chuyên Anh đỗ vào các trường CLC, trường Chuyên hàng đầu Hà Nội gồm: 

  • Đối với khối cấp 2 là: Chuyên Ngoại Ngữ cấp 2, Chuyên Amsterdam, Ngôi Sao, Newton, Archimedes, Nguyễn Tất Thành, Lương Thế Vinh, Nam Từ Liêm, v.v...
  • Đối với khối cấp 3 là: Chuyên Ngữ, Chuyên Amsterdam, Chuyên Sư Phạm, Chu Văn An, Nguyễn Tất Thành, Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Khoa học Giáo dục. 

III. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Chương trình luyện thi Chuyên Anh phù hợp với các bạn học sinh đã có sẵn nền tảng kiến thức khá - tốt.

Do lượng kiến thức thi Chuyên rất lớn, khuyến khích các bạn học sinh xây dựng cho mình một có tinh thần học tập chủ động và luôn sẵn sàng theo đuổi mục tiêu cá nhân. 

IV. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Lộ trình học của chương trình Tiếng Anh nâng cao được thiết kế riêng gồm 5 giai đoạn:

1. Học kiến thức

2. Luyện chuyên đề

3. Luyện đề thi thử và đề thi thật

4. Ôn tập chuyên đề / kiến thức quan trọng

5. Tổng ôn tập 1 tháng trước khi thi. 

Học sinh được làm quen với cấu trúc đề chính thức của các trường CLC, Chuyên và các đề thi HSG, Olympic - sưu tầm và thiết kế bởi các thầy cô giáo tại Hoan English. 

Liên tục tham gia những buổi tư vấn kinh nghiệm đi thi chia sẻ bởi Cô Hoàn và các anh chị cựu học sinh HEC đã thi đỗ vào Chuyên Anh các năm trước.

V. KIỂM TRA VÀ ĐÁNH GIÁ TIẾN ĐỘ

Học sinh làm các bài kiểm tra đánh giá định kỳ theo từng phần kiến thức và luyện tăng cường  các đề thi Chuyên chính thức của các trường, đề thi Học sinh Giỏi, thi Olympic. 

Kết quả học tập sẽ được thông báo về cho phụ huynh theo từng tháng, các lớp học sẽ có đội ngũ trợ giảng có chuyên môn hỗ trợ chấm/ hướng dẫn làm bài tập về nhà sát sao.

VI. QUYỀN LỢI

Tham gia lớp học luyện thi Chuyên Anh, học sinh được:

  • Nắm chắc kiến thức cơ bản một cách có hệ thống, được truyền cảm hứng học tập và tinh thần học tập trách nhiệm bởi đội ngũ các thầy cô giáo cực kì nhiệt huyết, tận tâm và hết mình với giáo dục.
  • Được sát sao về quá trình học tập, theo dõi tiến độ học tập qua các bài kiểm tra định kỳ hàng tháng. Học sinh sẽ làm bài nghiêm túc như thi thật.
  • Rèn luyện kỹ năng làm bài thi (tốc độ làm bài, thời gian làm bài, kỹ năng tư duy kiến thức, sự áp lực trong môi trường thi thật) và tham gia các buổi chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi.
  • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình sau giờ học lên đến 24/24h.

VII. THÔNG TIN GIÁO VIÊN LUYỆN THI CHUYÊN

1. 100% GV tốt nghiệp loại giỏi các trường Đại Học hàng đầu tại Việt Nam gồm Đại Học Ngoại thương, Đại Học Ngoại Giao, Đại Học Ngoại Ngữ - Đại Học Quốc gia và đã có kinh nghiệm luyện thi nhiều năm vào các trường CLC và Chuyên tại Hà Nội như Chuyên Amsterdam, Chuyên Ngoại Ngữ, Chuyên Sư Phạm, Chuyên Nguyễn Huệ, Archimedes, Newton,... 

2. Các thầy cô gắn bó và giảng dạy với Hoan English lên tới 5 đên 6 năm. Tất cả các giáo viên đều phải trải qua các bài kiểm tra, đánh giá năng lực nghiêm ngặt và được đào tạo bài bản theo quy chuẩn giáo dục tại HOAN ENGLISH dựa trên đúng nguyên tắc TRÍ TUỆ - ĐẠO ĐỨC - NGHỊ LỰC. 

3. Các giáo viên không ngừng nâng cao năng lực, trình độ bản thân qua các buổi đào tạo nội bộ và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy trong trung tâm. 

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH