TIẾNG ANH GIAO TIẾP HỌC VỚI GVNN

Chương trình Tiếng Anh giao tiếp học với giáo viên nước ngoài được thiết kế dành cho các học sinh đã có nền tảng tiếng Anh tương đối, có nhu cầu nâng cao kỹ năng nghe - nói, hướng đến  mục tiêu phục vụ cho việc du học, xin học bổng, thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL hoặc sử dụng hằng ngày.

Đăng ký ngay

I. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình Tiếng Anh giao tiếp học với giáo viên nước ngoài được thiết kế dành cho các học sinh đã có nền tảng tiếng Anh tương đối, có nhu cầu nâng cao kỹ năng nghe - nói, hướng đến  mục tiêu phục vụ cho việc du học, xin học bổng, thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL hay sử dụng tiếng Anh trong học tập, công việc hằng ngày.

Chương trình học Tiếng Anh giao tiếp với 100% giáo viên bản ngữ sẽ giúp học sinh hoàn toàn tự tin giao tiếp với người nước ngoài, nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy, ngữ điệu tự nhiên, phát âm chuẩn, có lợi ích rất lớn trong công việc và học tập.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Các bạn học sinh cấp 1 và cấp 2 có nền tảng kiến thức khá nhưng chưa tự tin trong giao tiếp hoặc đã có thể giao tiếp ở mức cơ bản và muốn nâng cao hơn nữa kĩ năng nghe - nói của mình để phục vụ các mục tiêu cụ thể.

III. PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP

Bên cạnh việc khơi gợi vốn kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, sinh sẽ được tiếp tục mở rộng vốn từ, cấu trúc câu phức tạp cũng như tạo thành phản xạ nghe nói tự nhiên ở mức độ sâu, khó, và đa dạng hơn trong cuộc sống. 

Đặc biệt, trong chương trình học các em sẽ được chú trọng sửa phát âm rất kỹ với mục tiêu cải thiện phát âm và sự lưu loát như người bản xứ. Các bài luyện tập kĩ năng nghe nói sẽ dựa trên nền tảng kỳ thi Cambridge gồm Starters /Movers / Flyers / KET / PET để giúp HS đạt chuẩn kiến thức khi tham dự các kỳ thi quốc tế. 

Chương trình học sẽ có sự trợ giúp của các phương tiện giảng dạy hiện đại, tiên tiến như bảng chiếu, loa, mic… cùng hệ thống giáo cụ trực quan cập nhật và sinh động, học sinh sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức mới về các chủ đề khó và đa dạng, cải thiện khả năng tư duy Anh - Anh gấp nhiều lần. 

Các hoạt động tương tác, trao đổi, thuyết trình diễn ra liên tục giữa các thành viên trong lớp, tạo điều kiện tối đa cho học sinh phát triển kỹ năng nghe - nói, tăng sự tự tin và năng động khi giao tiếp trong môi trường nước ngoài suốt quá trình học tại Hoan English. 

IV. THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Các giáo viên nước ngoài giảng dạy tại Hoan English đều đến từ các quốc gia nói tiếng Anh và 100% các giáo viên đều có chứng chỉ giảng dạy và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy với các lứa tuổi học sinh.

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH