TIẾNG ANH TỔNG QUÁT LỚP 1 - 12

Chương trình Tiếng Anh tổng quát phù hợp với các bạn học sinh muốn nắm chắc kiến thức cơ bản và học mở rộng nâng cao kiến thức - kĩ năng Tiếng Anh. Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm bên dưới.

I. GIỚI THIỆU

Chương trình Tiếng Anh tổng quát (General English hay còn gọi tắt là GE) là khóa học tiếng Anh nền tảng nhất, giúp các bạn học sinh có thể nắm vững những kiến thức cơ bản và từ đó phát triển các kỹ năng Tiếng Anh của mình. 

Chương trình Tiếng Anh tổng quát tại Hoan English được biên soạn dựa trên chương trình học - kiểm tra, đánh giá tiếng Anh chuẩn của Bộ Giáo Dục và được nghiên cứu, cải tiến và phát triển bởi các thầy cô giáo tại Hoan English với mục tiêu giúp các bạn học sinh có thể tự tin sử dụng tốt 4 kỹ năng tiếng Anh trong các hoạt động học tập - giao tiếp cơ bản.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Chương trình Tiếng Anh tổng quát phù hợp với các bạn học sinh muốn nắm chắc kiến thức cơ bản và học mở rộng nâng cao kiến thức - kĩ năng Tiếng Anh để hoàn thành tốt các bài kiểm tra ở trường và có dự định thi vào các trường cấp 2, cấp 3 hệ không chuyên và Đại Học. 

III. QUYỀN LỢI KHI THAM GIA LỚP HỌC 

Tham gia lớp học Tiếng Anh tổng quát, học sinh được:

  • Nắm chắc kiến thức cơ bản một cách có hệ thống, được truyền cảm hứng học tập và tinh thần học tập trách nhiệm bởi đội ngũ các thầy cô giáo cực kì nhiệt huyết, tận tâm và hết mình với giáo dục.
  • Được sát sao về quá trình học tập, theo dõi tiến độ học tập qua các bài kiểm tra định kỳ hàng tháng. Học sinh sẽ làm bài nghiêm túc như thi thật.
  • Rèn luyện kỹ năng làm bài thi (tốc độ làm bài, thời gian làm bài, kỹ năng tư duy kiến thức, sự áp lực trong môi trường thi thật), tham gia các buổi chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi.
  • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình sau giờ học lên đến 24/24h.

IV. THÔNG TIN GIÁO VIÊN TẠI HOAN ENGLISH

1. 100% GV tốt nghiệp loại giỏi các trường Đại Học hàng đầu tại Việt Nam gồm Đại Học Ngoại thương, Đại Học Ngoại Giao, Đại Học Ngoại Ngữ - Đại Học Quốc gia và đã có kinh nghiệm luyện thi nhiều năm vào các trường CLC và Chuyên tại Hà Nội như Chuyên Amsterdam, Chuyên Ngoại Ngữ, Chuyên Sư Phạm, Chuyên Nguyễn Huệ, Archimedes, Newton,... 

2. Các thầy cô gắn bó và giảng dạy với Hoan English lên tới 5 đên 6 năm. Tất cả các giáo viên đều phải trải qua các bài kiểm tra, đánh giá năng lực nghiêm ngặt và được đào tạo bài bản theo quy chuẩn giáo dục tại HOAN ENGLISH dựa trên đúng nguyên tắc TRÍ TUỆ - ĐẠO ĐỨC - NGHỊ LỰC. 

3. Các giáo viên không ngừng nâng cao năng lực, trình độ bản thân qua các buổi đào tạo nội bộ và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy trong trung tâm.  

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH