CẢI THIỆN KỸ NĂNG ĐỌC HIỂU CHO CON VỚI 5 BỘ SÁCH TIẾNG ANH HAY NHẤT

CẢI THIỆN KỸ NĂNG ĐỌC HIỂU CHO CON VỚI 5 BỘ SÁCH TIẾNG ANH HAY NHẤT

Bởi Trịnh Ngân Hoa 31/08/2021

Đọc - hiểu là một kỹ năng thiết yếu trong quá trình học Tiếng Anh của mỗi đứa trẻ. Thành thạo được kỹ năng này sẽ giúp con học từ vựng dễ dàng, làm quen dần với câu từ Tiếng Anh và đặc biệt hình thành một tư duy ngôn ngữ nhanh nhạy. 

 

Hiểu được điều này, Hoan English đã sưu tầm những bộ truyện hay và chất lượng nhất để bổ trợ cho quá trình học tập của con. Bố mẹ cùng Hoan English tìm hiểu nhé!

 

1. Longman Children's Picture Dictionary

Sách học từ vựng Tiếng Anh (2): Longman Children's Picture Dictionary

Đây là bộ từ điển bằng hình ảnh dành cho trẻ em của Longman với 800 từ và cụm từ trong 50 chủ đề minh họa đẹp mắt bằng hình ảnh.

Cuốn từ điển được chia làm hai phần: phần đầu tiên chứa trong 50 hình minh họa; phần thứ hai chứa một danh sách các chữ cái, một danh sách các từ theo chủ đề, một danh mục các hộp thoại và 50 lời bài hát hoàn chỉnh.

Link down full tài liệu PDF sưu tầm bởi Hoan English: https://drive.google.com/drive/folders/19GhmR0Yc8iHUTVX5pKxFaSOmokS_e9o4?usp=sharing

 

2. Reading Rocket

Sách] Reading Rocket 2 Student Book - Sách gáy xoắn - SÁCH TIẾNG ANH HÀ NỘI

Đây là bộ sách đọc 3 cấp độ dành cho bé học Tiếng Anh ở độ tuổi từ 6 - 10 tuổi. Trong mỗi cuốn sách, các đoạn đọc được phân loại cẩn thận được hỗ trợ bởi một loạt các bài tập.

Bằng cách hoàn thành các bài tập này, các con sẽ xây dựng vốn từ vựng, mở rộng kiến thức ngữ pháp và củng cố dần dần các kỹ năng đọc của mình. 

Link down full tài liệu PDF sưu tầm bởi Hoan English: https://drive.google.com/drive/folders/1pa_qfQCCJv0F2OIHQEjO_o1Yya9Mf_6n?usp=sharing

 

3. Amazing Science

Trẻ học tiếng Anh toàn diện cùng Amazing Science 1, 2, 3 - Aland English

Bộ sách chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê học Tiếng Anh của các con qua khám phá những điều thú vị ở thế giới bên ngoài.

Qua các bài tập thực hành phong phú giúp các em có những trải nghiệm thú vị trong việc tìm hiểu, khám phá và giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày. 

Link down full tài liệu PDF sưu tầm bởi Hoan English: https://drive.google.com/drive/folders/1TvUZNRm_Qx8v2xlNQ7Cgb-XFX41GeoO9?usp=sharing

 

4. Sight Word Tales

Scholastic Phonics Tales ( 18 books )

Cuốn sách gồm 25 câu truyện bằng Tiếng Anh để con luyện đọc và phát âm. Mỗi truyện được minh họa các hình ảnh đầy màu sắc, cấu thành một cách có hệ thống từ 100 sight words thường dùng nhất ( mỗi quyển sách sẽ dạy trẻ 4 sight words).

Cùng với hình ảnh sống động và lời giải thích ngay trên trang đó sẽ giúp bé nhớ các từ sight words rất tốt, các từ sight words cũng được in đậm giúp các bé tập trung hơn.  

Link down full tài liệu PDF sưu tầm bởi Hoan English: https://drive.google.com/drive/folders/1ncJs842i2WPPZYr80ETyOuzaSh1zBgSY?usp=sharing

 

5. Magic Tree House 

MAGIC TREE HOUSE ( 54 tập )

Câu chuyện kể về 2 anh em Jack và Annie khi cả hai phát hiện ra một ngôi nhà trên cây bí ẩn có rất nhiều sách. Họ không ngờ rằng điều này sẽ đưa họ vào những cuộc phiêu lưu thú vị trên thế giới và đi xuyên thời gian. 

Qua quá trình đọc truyện, các con có thể mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp Tiếng Anh, nâng cao kỹ năng đọc và có văn phong viết tiếng Anh trôi chảy tự nhiên hơn

Link down full tài liệu PDF sưu tầm bởi Hoan English: https://drive.google.com/drive/folders/1YygsO045yuVFMFSIlSnS5nHWMGUGKNx4?usp=sharing

 

Hoan English luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm học Tiếng Anh tốt nhất cho trẻ với 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. 

 

Bố mẹ quan tâm tìm hiểu lớp học có thể liên hệ theo số HOTLINE: Ms Hoàn: 0974 614 552 (Tel / Zalo) hoặc Số trung tâm: 0969 65 1786 (Tel / Zalo) hoặc nhắn tin trực tiếp đến Fanpage của trung tâm để được tư vấn lớp học phù hợp nhất với con nhé!      

Link đăng kí học: https://forms.gle/xEUK37cw5cAcyUkF9

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH