CẢM NHẬN VỀ TRƯỜNG THCS LÁNG HẠ - ĐỐNG ĐA

CẢM NHẬN VỀ TRƯỜNG THCS LÁNG HẠ - ĐỐNG ĐA

Bởi Phùng Nguyễn Minh Anh 21/11/2023

CẢM NHẬN VỀ TRƯỜNG THCS LÁNG HẠ - ĐỐNG ĐA

Giới thiệu trường THCS Láng Hạ năm học 2017-2018 | THCS Láng HạĐịa chỉ cụ thể

Trường THCS Láng Hạ nằm tại số 1, ngõ 538 đường Láng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Đây là một vị trí thuận lợi cho học sinh sinh viên di chuyển, nằm gần các tuyến đường lớn như Láng, Nguyễn Trãi, Tây Sơn,...

THCS Láng Hạ

Đánh giá chung

Trường THCS Láng Hạ là một trong những trường THCS có chất lượng giáo dục hàng đầu tại quận Đống Đa. Trường được thành lập năm 1960, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, trường đã đạt được nhiều thành tích cao trong giảng dạy và giáo dục.

THCS Láng Hạ

Về chất lượng giáo dục, trường THCS Láng Hạ luôn chú trọng nâng cao chất lượng dạy và học, đảm bảo học sinh được học tập trong môi trường tốt nhất. Nhà trường có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Chương trình học được xây dựng theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo kiến thức và kỹ năng cho học sinh.

Về cơ sở vật chất, trường THCS Láng Hạ được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại. Trường có đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, sân chơi, bãi tập,... đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh.

Về môi trường học tập, trường THCS Láng Hạ là một môi trường lành mạnh, thân thiện. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tinh thần.

Chương trình học

Trường THCS Láng Hạ giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo kiến thức và kỹ năng cho học sinh. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, bồi dưỡng học sinh giỏi,... nhằm phát triển toàn diện học sinh.

Trường THCS Láng Hạ đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 | THCS Láng Hạ

Học phí

Học phí của trường THCS Láng Hạ được thu theo quy định của thành phố Hà Nội. Năm học 2023 - 2024, học phí của trường THCS Láng Hạ là 1.200.000 đồng/tháng/học sinh.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THCS Láng Hạ được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại. Trường có đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, sân chơi, bãi tập,... đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh.

Các phòng học của trường được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học hiện đại, đảm bảo cho học sinh được học tập trong môi trường tốt nhất. Các phòng chức năng như phòng thí nghiệm, phòng thực hành, phòng tin học,... được đầu tư trang thiết bị đầy đủ, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của học sinh.

Trường THCS Láng Hạ có sân chơi, bãi tập rộng rãi, thoáng mát, tạo điều kiện cho học sinh rèn luyện thể chất.

Trường THCS Láng Hạ đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 | THCS Láng Hạ

Môi trường học tập

Môi trường học tập của trường THCS Láng Hạ là một môi trường lành mạnh, thân thiện. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tinh thần.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, bồi dưỡng học sinh giỏi,... nhằm phát huy năng khiếu và sở trường của học sinh.

Thông tin tuyển sinh năm nay

Trường THCS Láng Hạ tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2023 - 2024 theo các tiêu chí sau:

  • Đạt điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 6 của trường THCS Láng Hạ.

  • Có hạnh kiểm tốt trong năm học lớp 5.

Phụ huynh và học sinh cảm nhận gì về trường

  • Trường ít giáo viên, các giáo viên dạy văn có thể dạy cả sử, địa hoặc GDCD. So với mặt bằng chung trường thuộc top 3 nhưng đội ngũ giáo viên rất giỏi.

  • Đầu ra của trường thấp hơn so với các trường cùng quận. Các bạn học ở mức Yếu - Trung Bình - Khá có thể cân nhắc lựa chọn THCS Láng Hạ

  • Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và PH.

  • Bên cạnh đó, trường cũng đã lên tiếng phản hồi và giải quyết các khiếu nại từ các bình luận xấu gây ảnh hưởng đến thanh danh và uy tín của trường.

  • Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề: đa số điều là các giáo viên có thâm niên, gắn bó lâu với trường. Một số giáo viên được chuyển từ các trường chuyên trong quân về dạy.

  • Tuy là trường Top 2 nhưng trường có môi trường học tập lành mạnh, thân thiện (Không có tệ nạn như bao lực học đường) một phần cũng do kỷ luật trường rất nghiêm, các giám thị thường xuyên đi kiểm tra những quán Net ở xung quanh trường.

  • Một số PH cho rằng, so với các trường khác thì việc sinh hoạt PH ở trường khá ít, nhìn chung ban pH của các lớp cũng nhiệt tình giúp đã các con trong học tập nhưng về các hoạt động giải trí thì không có nhiều lắm.

-----------------------------------------------------------------------------------

👉HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ HỌC:

Trung tâm xin gửi tới Quý PH hướng dẫn đăng kí nhập học. Các con sau khi được tư vấn học tại trung tâm sẽ trải qua 1 bài thi test đánh giá năng lực trước khi xếp vào lớp học phù hợp với con.

Gia đình đăng kí học tập cho con tại trung tâm vui lòng liên hệ qua một trong các kênh sau:

🔗 Link đăng kí học: https://forms.gle/TEyPzgy592vyFbEB9

📞 Hotline Tel/ Zalo: 0974 614 552 hoặc 0969 65 1786

🏚 Fanpage: https://www.facebook.com/luyenthitienganhphothong/

🌐 Website: https://hoanenglish.edu.vn/

📧 Email: hoanenglish.edu@gmail.com

📱Tiktok: https://www.tiktok.com/@hoan.english

🏫 CS 1: Số 24 Ngõ 26 Nguyên Hồng, Đống Đa, HN.

🏫 CS 2: Số 23, Ngách 4, Ngõ 389 Hoàng Quốc Việt, HN.

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH