CẢM NHẬN VỀ TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRƯỜNG TỘ

CẢM NHẬN VỀ TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRƯỜNG TỘ

Bởi Phùng Nguyễn Minh Anh 30/11/2023

CẢM NHẬN VỀ TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRƯỜNG TỘ

Quả ngọt năm học 2022 - 2023 cho Trường THCS Nguyễn Trường Tộ | Báo Dân tộc  và Phát triểnĐịa chỉ cụ thể

Trường THCS Nguyễn Trường Tộ nằm tại số 48 phố Nguyễn Trường Tộ, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Đây là một vị trí thuận lợi cho học sinh sinh viên di chuyển, nằm gần các tuyến đường lớn như Nguyễn Trường Tộ, Chùa Bộc, Tôn Đức Thắng,...

Giới thiệu về nhà trường – THCS Nguyễn Trường Tộ

Đánh giá chung

Trường THCS Nguyễn Trường Tộ là một trong những trường THCS có chất lượng giáo dục hàng đầu tại quận Đống Đa. Trường được thành lập năm 1960, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, trường đã đạt được nhiều thành tích cao trong giảng dạy và giáo dục.

Truyền thống dạy tốt , học tốt giờ đây đã là thương hiệu của Tộ , hơn 20 năm phát triển , trường vẫn luôn khẳng định được vị thế , cũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phụ huynh, học sinh khu vực Đống Đa

Về chất lượng giáo dục, trường THCS Nguyễn Trường Tộ luôn chú trọng nâng cao chất lượng dạy và học, đảm bảo học sinh được học tập trong môi trường tốt nhất. Nhà trường có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Chương trình học được xây dựng theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo kiến thức và kỹ năng cho học sinh.

Về cơ sở vật chất, trường THCS Nguyễn Trường Tộ được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại. Trường có đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, sân chơi, bãi tập,... đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh.

Về môi trường học tập, trường THCS Nguyễn Trường Tộ là một môi trường lành mạnh, thân thiện. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tinh thần.

Trường THCS Nguyễn Trường Tộ và những thông tin cần biết

Chương trình học

Trường THCS Nguyễn Trường Tộ giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo kiến thức và kỹ năng cho học sinh. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, bồi dưỡng học sinh giỏi,... nhằm phát triển toàn diện học sinh.

Thành tích đáng tự hào với trường THCS Nguyễn Trường Tộ

Học phí

Học phí của trường THCS Nguyễn Trường Tộ được thu theo quy định của thành phố Hà Nội. Năm học 2023 - 2024, học phí của trường THCS Nguyễn Trường Tộ là 1.200.000 đồng/tháng/học sinh.

 

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THCS Nguyễn Trường Tộ được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại. Trường có đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, sân chơi, bãi tập,... đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh.

Các phòng học của trường được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học hiện đại, đảm bảo cho học sinh được học tập trong môi trường tốt nhất. Các phòng chức năng như phòng thí nghiệm, phòng thực hành, phòng tin học,... được đầu tư trang thiết bị đầy đủ, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của học sinh.

Trường THCS Nguyễn Trường Tộ có sân chơi, bãi tập rộng rãi, thoáng mát, tạo điều kiện cho học sinh rèn luyện thể chất.

Hơn 2.000 giáo viên, học sinh Trường THCS Nguyễn Trường Tộ, Hà Nội khai  giảng năm học mới | VTV.VN

Môi trường học tập

Môi trường học tập của trường THCS Nguyễn Trường Tộ là một môi trường lành mạnh, thân thiện. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tinh thần.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, bồi dưỡng học sinh giỏi,... nhằm phát huy năng khiếu và sở trường của học sinh.

Trường THCS Nguyễn Trường Tộ và những thông tin cần biết

Thông tin tuyển sinh năm nay

Trường THCS Nguyễn Trường Tộ tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2023 - 2024 theo các tiêu chí sau:

  • Đạt điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 6 của trường THCS Nguyễn Trường Tộ.

  • Có hạnh kiểm tốt trong năm học lớp 5.

Bất ngờ cậu học sinh ở Hà Nội đỗ 4 trường chuyên – THCS Nguyễn Trường Tộ

Phụ huynh và học sinh cảm nhận gì về trường

  • Phụ huynh và học sinh đều đánh giá cao chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất của trường THCS Nguyễn Trường Tộ. Nhiều phụ huynh cho biết, con em họ rất vui vẻ và thích thú khi học tập tại trường.

  • Được đổi mới , thú vị , bổ ích hơn , học sinh được tiếp xúc với những kiến thức trước đây phải lên lớp sau mới học , dễ hiểu , có phần nâng cao hơn so với chương trình cũ

  • Trường có dự án xây dựng và đổi mới , không còn là Tộ mộc mạc , đơn sơ nữa , giờ đây là Tộ với bộ dạng khang trang , tinh tế hơn , bắt mắt hơn , rộng rãi. Hiện tại Tộ vẫn đang trong quá trình xây dựng nên vẫn bị nghe tiếng ồn và tắc đường nữa

  • Số lượng học sinh không quá đông , số lượng mỗi lớp vừa đủ và không vượt quá mức 50-60 học sinh

  • Số lượng học sinh thi vào 10 thường đỗ chuyên và đỗ nhiều trường , lưu truyền được truyền thống " thầy dạy tốt , trò học tốt " , đứng đầu và luôn đạt giải cao trong các cuộc thi. Hơn nữa , giáo viên cũng như học sinh luôn mong muốn mang lại và lan tỏa những điều tốt đẹp đến mọi người , nhà trường luôn quan tâm , chú tâm đến học sinh và không muốn 1 học sinh nào tự ti khi áp lực về học tập với những bạn đồng trang lứa

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH