TÌNH YÊU ĐI TRƯỚC – KẾT QUẢ THEO SAU💘

TÌNH YÊU ĐI TRƯỚC – KẾT QUẢ THEO SAU💘

Bởi NGUYỄN MINH HOÀN 23/11/2020

TÌNH YÊU ĐI TRƯỚC – KẾT QUẢ THEO SAU💘

Từ ngày dạy học đến giờ, cô Hoàn luôn hướng đếnphát triển môi trường học tập tích cực chủ động, có không gian để HS phát triển năng lực cá nhân, đội nhóm đoàn kết. Môi trường học tập cùng thầy cô bạn bè có tốt thì HS mới có thêm động lực lớn để học tập ý thức, có thích học thì mới động lực học được.

Học kiểm tra cực kì nghiêm túc đổi lại là kết quả học tập của con tiến bộ, hoạt động bên lề vui tươi khích lệ HS giúp các bạn trở nên có sự gắn kết yêu thương gần gũi với nhau hơn. 2020 là năm HEC đã tạo ra rất nhiều các cuộc thi, hoạt động ý nghĩa từ “cuộc thi Fight corona, do you wanna?” để chống dịch Covid-19”, “3 đợt thi thử lớp 5 và lớp 9 hoành tráng với số lượng thí sinh tham gia gần 1000 ở khắp cả nước”, “group ôn thi lớp 10 miễn phí cho 2K5 suốt gần 4 tháng” và cuối năm là “cuộc thi HECXmas” để tăng sức mạnh đoàn kết nội bộ. Tất cả hoạt động cộng đồng ý nghĩa của HEC đã có những thành công ý nghĩa rất to lớn, cô Hoàn thấy vui vì HEC đã đã làm được những điều tuyệt vời cho HS ở cả trung tâm và khắp mọi miền tổ quốc.

2021 sẽ tiếp tục là một năm trao đi giá trị ý nghĩa. Khi cống hiến hết mình thì chắc chắn chúng ta sẽ luôn hạnh phúc về những điều chúng ta đã làm♥️

Chuẩn bị chờ đón 1 TALKSHOW độc nhất của HEC trong tháng 1 sắp công bố 😀

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH