CÓ NÊN HỌC IELTS SỚM?

CÓ NÊN HỌC IELTS SỚM?

Bởi Phùng Nguyễn Minh Anh 13/05/2023

CÓ NÊN HỌC IELTS TỪ SỚM? ĐỘ TUỔI NÀO LÀ THÍCH HỢP NHẤT ĐỂ BẮT ĐẦU HỌC IELTS?

IELTS viết tắt cho International English Language Testing System, tạm dịch là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Đây là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế quan trọng và phổ biến nhất thế giới cho mục đích học tập, làm việc và định cư với hơn hai triệu thí sinh dự thi. Có thể dự thi IELTS Học thuật (IELTS Academic) hoặc IELTS Tổng quát (IELTS General) tùy theo tổ chức đang nộp đơn đến và kế hoạch sắp đến.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'ELTS TM English for International Opportunity The world speaks IELTS'

Độ tuổi nào nên học IELTS là phù hợp nhất?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia giáo dục thời gian phù hợp nhất để bắt đầu học IELTS là từ lớp 7-8, sớm hơn có thể là khi các em đang học lớp 6. Với thời gian học IELTS sớm như vậy các em sẽ có khoảng 3-4 năm để rèn luyện tư duy bằng tiếng Anh, khả năng nói và viết sẽ được phát triển toàn diện.

Từ đó suy ra, thời điểm tốt nhất để thi IELTS quốc tế là năm lớp 11, lúc đó các bạn sẽ không bị quá áp lực của kỳ thi tốt nghiệp và đại học. Ngoài ra, trong trường hợp kết quả chưa được như mong muốn chúng ta còn có thời gian để ôn luyện, thi thêm lần nữa để kết quả cao hơn.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'IELTS ELTS ELTS ELTS FFLTS FLTS ELTS SIELTS IELTS FSO ELTS M IELTS IELTS IELTS IELTS be courses are should IELTS Test Report Form IELTS IELTS JELTS IELTS NOTE Admission to TRAINING undergraduate and post Reading candidate's and Writing graduate Modules language ability as not indicat GENERAL recommended that the JELTS UA001 ELTS Number Date IELTS'

Lợi ích học IELTS sớm

Hình thành tư duy logic: Khi học IELTS càng sớm các bạn sẽ có được tư duy logic, rất sáng tạo và khi học tập hay làm việc có kỷ luật.

Điểm thi cao: Với kiến thức tiếng Anh tốt, , các bạn học sinh khối THCS, THPT sẽ vượt lên trên những kiến thức được học trên trường lớp từ đó có thể dễ dàng có được điểm số tiếng Anh ngoài mong đợi. các bạn sẽ có điểm thi tiếng Anh trên lớp cao, kéo theo điểm tổng các môn học sẽ cao lên.

Những lợi ích song hành trên ghế nhà trường. IELTS là chứng chỉ học thuật mang tầm cỡ Quốc tế, do vậy chương trình học tập và đào tạo IELTS cũng phải đảm bảo được chất lượng Quốc tế.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'IELTS Listening 國 Speaking Reading Writing'

😇ĐĂNG KÝ HỌC TẠI HOAN ENGLISH😇

Các bậc phụ huỳnh cùng các em học sinh có mục tiêu học IELTS để xét tuyển vào những trường đại học hàng đầu, hãy đăng ký học ngay tại Hoan English. Hoan English sẽ củng cố kiến thức toàn diện về cả NGỮ PHÁP - TỪ VỰNG - Nghe - Nói - Đọc - Viết và luyện đề theo chuẩn cấu trúc đề thi IELTS hiện nay.

❤Các bậc phụ huynh quan tâm có thể liên hệ theo số Tel/Zalo: 0974 614 552 / 0969 651 786 hoặc nhắn tin trực tiếp đến Fanpage của trung tâm để được tư vấn lớp học phù hợp nhất với con nhé!

😍Link đăng kí học: https://forms.gle/iXNNf7LRTBkU7MNaA

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH