CỦNG CỐ NGỮ PHÁP CHO CON

CỦNG CỐ NGỮ PHÁP CHO CON

Bởi Phùng Nguyễn Minh Anh 08/05/2023

CÙNG HOAN ENGLISH CỦNG CỐ NGỮ PHÁP CHO CON

Gửi đến các bậc phụ huynh có con đang ôn thi vào lớp 6!

😅Ngữ pháp là 1 trong 6 trụ cột quan trọng của Tiếng Anh và cần được giáo viên có kinh nghiệm hướng dẫn đúng hướng ngay từ nhỏ, tránh để con hiểu sai thậm chí là hổng kiến thức, bởi lâu dần sẽ rất khó chỉnh lại. Các bạn lớp 4-5 có mục tiêu nắm chắc kiến thức và thi vào các trường CLC cấp 2, hãy đăng ký học ngay tại Hoan English. Hoan English sẽ củng cố kiến thức toàn diện về cả NGỮ PHÁP - TỪ VỰNG - Nghe - Nói - Đọc - Viết và luyện đề theo chuẩn cấu trúc đề thi các trường.

Có thể là hình ảnh về 2 người

❤Các bậc phụ huynh quan tâm có thể liên hệ theo số Tel/Zalo: 0974 614 552 / 0969 651 786 hoặc nhắn tin trực tiếp đến Fanpage của trung tâm để được tư vấn lớp học phù hợp nhất với con nhé!

😍Link đăng kí học: https://forms.gle/iXNNf7LRTBkU7MNaA

Không có mô tả ảnh.

Hoan English xin gửi tặng bố mẹ 5 TÀI LIỆU THAM KHẢO VỀ NGỮ PHÁP CHO CÁC BẠN LỚP 5 LÊN 6 để đồng hành cùng các con - chinh phục ngôi trường cấp 2 mơ ước❤

1. Sách English Grammar Dictionary Book❤

Cuốn sách này là một tài liệu rất hay, chi tiết và dễ hiểu để xây dựng hệ thống nền tảng tiếng Anh vững chắc cho con. Các phần kiến thức được xây dựng theo từng chương có hệ thống và luôn đi kèm với các hình ảnh, ví dụ minh họa sinh động giúp con hào hứng học hơn.

Link down full tài liệu PDF sưu tầm bởi Hoan English:

https://drive.google.com/.../190HDhze1PI.../view...

2. Đề ôn tập Thì quá khứ đơn (Past simple) tại Hoan English🥰

Thì quá khứ đơn (Past Simple) là một trong những thì cơ bản nhất không thể bỏ qua trong tiếng Anh. Thông qua đề ôn tập tại Hoan English, các con sẽ dễ dàng ghi nhớ những phần kiến thức đã học và vận dụng được trong các cuộc hội thoại đơn giản.

Link down full tài liệu PDF sưu tầm bởi Hoan English:

https://drive.google.com/.../1WplXrJeLnyEiNjQ1SG.../view...

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Luyện thi vào lớp 6 THCS- Về học tập luyện thi chuyên dụng Thi đỗ các trường THCS Chuyên, Chất lượng Nội. Phát triển từ vựng chủ đề và ngữ chuyên sâu đạt trình độ đến phục cho ôn chuyên dụng năng khi ôn luyện theo trình độ Flyers PET nên vững chắc để ôn thi CAE/IELTS bậc học cao hơn. chuyên riêng được biên soạn quyền bởi English bám sát theo trình ôn chuyên. ôn chuyên, các thường xuyên thức trên Lộ trình học chi tiết tương ứng giai đoạn tăng hiệu dụng thức cân chuyên tập chuyên'

3. 8 đề ôn tập ngữ pháp và từ vựng tổng hợp❤

Bộ tài liệu gồm 8 đề ôn tập chia theo từng dạng nhỏ (các cấu trúc câu từ dễ đến khó, phân biệt các từ hay nhầm lẫn, mở rộng từng vựng, bài tập về thời-thì trong Tiếng Anh) để các con có thể nắm kĩ kiến thức mỗi phần. Tài liệu được in màu rất bắt mắt, bố mẹ có thể in ra giấy cho các con làm trong mùa dịch nhé!

Link down full tài liệu PDF sưu tầm bởi Hoan English:

https://drive.google.com/.../1XEnWBtjicBibp0.../view...

4. Tài liệu ôn tập phần Giới từ (Prepositions)❤

Giới từ là nhóm từ loại không thể thiếu trong tiếng Anh và hàng năm luôn được xuất hiện trong các đề thi tuyển sinh vào lớp 6. Hoan English chia sẻ đến bố mẹ bộ tài liệu 28 trang in màu về giới từ của Language Arts: Học ngữ pháp qua những câu chuyện kể, những hoạt động điền từ hấp dẫn và kết hợp cả phần từ điển Anh - Anh để mở rộng vốn từ cho con.

Link down full tài liệu PDF sưu tầm bởi Hoan English: https://drive.google.com/.../1Vi8-rcM.../view...

Không có mô tả ảnh.

5. Tài liệu ôn tập phần Động từ (Verbs)❤

Động từ là một trong những thứ mà con cần phải nắm rõ trong trước khi tìm hiểu chuyên sâu hơn về tiếng Anh. Tài liệu về động từ của Language Arts là một tài liệu phù hợp với các con lớp 4-5: Các động từ cơ bản nhất được lồng ghép vào những câu truyện kể, những trò chơi màu sắc để các con dễ dàng ghi nhớ và vận dụng vào các bài tập cụ thể.

Link down full tài liệu PDF sưu tầm bởi Hoan English:

https://drive.google.com/.../1Bo.../view...

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH