ĐĂNG KÍ MUA SÁCH 9+ TIẾNG ANH VÀO LỚP 6 – THCS CHẤT LƯỢNG CAO

ĐĂNG KÍ MUA SÁCH 9+ TIẾNG ANH VÀO LỚP 6 – THCS CHẤT LƯỢNG CAO

Bởi NGUYỄN MINH HOÀN 19/02/2022

 Hiện đây là cuốn sách duy nhất update dạng đề thi mới nhất của Chuyên ngoại ngữ cấp 2 năm 2022, tập hợp những đề thi luyện và chính thức của các trường CLC, từ đó HS làm và đánh giá được năng lực của bản thân và có chiến lược học tập hiệu quả.

Các phần chính quan trọng của cuốn sách dày đặc biệt dài gần 350 trang gồm:

  1. 7 CHUYÊN ĐỀ QUAN TRỌNG xuất hiện trong đề thi chính thức gồm NGỮ ÂM – NGỮ PHÁP – TỪ VỰNG – HỘI THOẠI – ĐỌC HIỂU – VIẾT CÂU & VIẾT LUẬN, tổng hợp chi tiết các dạng bài thi của từng chuyên đề. Các kiến thức tổng ôn gồm các phần cơ bản và đặc biệt HS hay sai, giúp các bạn có tư duy làm bài chính xác
  2.  30 ĐỀ THI CHÍNH THỨC VÀ THI THỬ vào các trường CLC gồm Chuyên ngoại ngữ (format năm 2022), Amsterdam, Archimedes, Cầu Giấy, Ngôi Sao, Lương Thế Vinh, Nguyễn Tất Thành. Đặc biệt, sách còn có thêm phần nghe theo format năm 2021 để HS luyện tập thêm.
  3. Các tips làm bài thi của riêng HEC và câu chuyện truyền động lực song ngữ đầy cảm hứng của các nhân vật nổi tiếng truyền cảm hứng thế giới như Oprah Winfrey, Nick Vujivic, Jack Ma, v.v.v…
  4. Và đặc biệt hơn cả, sách thiết kế như 1 chuyến hành trình khám phá trong một cốt truyện thú vị giúp các em yêu thích cuốn sách hơn
  5. Mục đặc biệt giúp HS nhìn lại và rút kinh nghiệm cực kì giá trị

Cô giáo rất tự hào đây chắc chắn sẽ là cuốn sách tiên phong cho sự sáng tạo và truyền cảm hứng học tập cho các em và tất cả các bí kíp đều được cô giáo chia sẻ trong cuốn sách này.

Sách dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 2/2022.

Giá sách là 250.000 / cuốn

Đặc biệt:  

🎁 Từ hôm nay 8/2 đến hết ngày 25/2, tất cả PH đăng kí mua sách và chuyển khoản trước sẽ được tặng 20% giá sách chỉ còn 200K/cuốn. (STK trong link đăng kí)

🎁 PH được tăng 10% giá sách “Bộ 50 đề thi chính thức Tiếng Anh vào 10” khi mua cùng sách “Bí kíp đạt 9+ Tiếng Anh vào lớp 6 – THCS Chất lượng cao”

---------------------------

Cách thức đăng kí:

Bố mẹ và HS đăng kí mua sách vui lòng đăng kí theo link dưới phần comment: https://forms.gle/wcbmLe5wyXyin7jR8

Mọi thông tin liên hệ, kính mời PH liên hệ theo số 0974 614 552 (cô Hoàn) để biết thêm thông tin chi tiết.

Cô Hoàn và đội ngũ biên soạn HEC xin trân trọng cám ơn❤  

 

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH