FROM ZERO TO HERO - HÀNH TRÌNH TỎA SÁNG

FROM ZERO TO HERO - HÀNH TRÌNH TỎA SÁNG

Bởi NGUYỄN MINH HOÀN 28/11/2021

Hơn 1 năm về trước, mình nhận được đăng kí học của B.N vào lớp 2 – là con của bạn cùng lớp ĐH với mình ở FTU. Giống như tất cả các bạn HS khác khi đăng kí học, con cũng tham gia thi xếp lớp và vì kết quả chưa thực sự tốt, mình xếp con vào lớp học lại từ đầu để nắm chắc và học chắc đều các kĩ năng.

Mọi thứ bắt đầu từ đầu, các con học kiến thức cơ bản, luyện nghe nói đọc viết từ những kiến thức đầu tiên, học nghe nói những đoạn hội thoại ngắn, luyện đọc phát âm hàng ngày, rồi dần dần luyện viết các câu văn ngắn,v.v…. Những viên gạch đầu tiên được xây móng lại chắc chắn cho các bạn nhỏ.

Thế rồi, mỗi ngày một chút, cô trò ở lớp cùng nỗ lực, những tiến bộ thay đổi dần được nhìn thấy rõ hơn. Và hơn 1 năm sau, trái ngọt được hái khi B.N ĐẠT GIẢI NHẤT trong Cuộc thi Nói Cấp Trường và giờ rất tự tin trong tất cả các bài học, bài kiểm tra ở HEC. Con vẫn đang tiếp tục cố gắng hơn nữa để có những dấu ấn mới trong học tập.

Và mẹ B.N có tâm sự “Mình thấy thật may vì đã cho con sang trung tâm của Hoàn đúng thời điểm, chứ cứ đắm chìm ở các chỗ khác thì bây giờ không biết thế nào.” Đó thực sự là động lực to lớn để các thầy cô ở HEC nỗ lực nhiều hơn.

Câu chuyện về hành trình thay đổi của B.N mình tin là câu chuyện truyền cảm hứng cho các bạn HS nhỏ và củng cố thêm niềm tin của cha mẹ đồng hành cùng con học tốt Tiếng Anh tại HEC.

“Kết quả ngày hôm nay vẫn luôn là sự tổng hòa mọi sự cố gắng, nỗ lực chăm chỉ kiên trì không mệt mỏi từ trong quá khứ. Chỉ cần chúng ta không dừng lại và tiếp tục tiếp bước, chắc chắn một ngày chúng ta sẽ thành công.”

May be an image of 2 people, people standing and text that says "SAN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM KIM GIANG PRIMARY SCHOOL ENGLISH SPEAKING CONTEST year 2021 Gửi cô Hoàn kết quả ban đầu nhé! Năm ngoái lúc làm khảo sát vào lớp còn chưa viết được chữ nào! Sau hơn năm được các CÔ dạy dỗ con có sự tiến bộ rõ rệt luôn Hoàn ạ! Mình thấy thật may vì đã cho con sang trung tâm của Hoàn đúng thời điểm, chứ cứ đắm chìm ở các chỗ khác thì bây giờ không biết thế nào. Cảm ơn Hoàn nhiều lắm ấy! 17:38 1"

359

People reached

15

Engagements

+1.4x higher

Distribution score

Boost post

8You and 7 others

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH