HEC CATALOGUES

HEC CATALOGUES

Bởi Phùng Nguyễn Minh Anh 04/05/2023

😍 HEC CATALOGUE - ĐỨA CON TINH THẦN CỦA HOAN ENGLISH ❤️

😍Sau hơn 1 tháng ròng rã làm cuốn catalogue Hoan English, giờ đã hoàn thành xong rồi. Cuốn cẩm nang đầy đủ nội dung và là niềm tự hào của Hoan English cũng như là niềm tự hào của bản thân khi đánh dấu 1 phần hình ảnh trung tâm từ những ngày đầu chập chững đến bây giờ.

🥰Đưa giá trị cốt lõi vào trong từng buổi dạy, luôn có những tâm niệm riêng trong quan điểm dạy học nghiêm túc. Cuốn sổ tay thông tin này tổng hợp tất cả những thông tin liên quan đến Hoan English. Từ những thông tin cơ bản như giới thiệu trung tâm, tầm nhìn - sứ mệnh, giá trị khác biệt hay là triết lý giáo dục được HEC đúc kết và nhìn nhận trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Bên cạnh đó, cuốn sổ thông tin còn cập nhật về chương trình trình học các cấp, các khoá học luyện thi, IELTS mà Hoan English đang trực tiếp giảng dạy. Ngoài ra, một phần rất quan trọng và được nhiều phụ huynh quan tâm đó là quyền lợi học tập và đội ngũ giáo viên chất lượng tại HEC. Một phần đặc biệt, Hoan English dành ra để tôn vinh những học sinh tiêu biểu của các khoá và bảng vàng thành tích trong các kì thi những năm trở lại đây

😇 CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC TẠI HOAN ENGLISH😇

Các bậc phụ huỳnh cùng các em học sinh có mục tiêu nắm chắc kiến thức và thi vào các trường CLC cấp 2, chuyên cấp 3 hoặc vào những trường đại học hàng đầu, hãy đăng ký học ngay tại Hoan English. Hoan English sẽ củng cố kiến thức toàn diện về cả NGỮ PHÁP - TỪ VỰNG - Nghe - Nói - Đọc - Viết và luyện đề theo chuẩn cấu trúc đề thi các trường.

❤Các bậc phụ huynh quan tâm có thể liên hệ theo số Tel/Zalo: 0974 614 552 / 0969 651 786 hoặc nhắn tin trực tiếp đến Fanpage của trung tâm để được tư vấn lớp học phù hợp nhất với con.

😍Link đăng kí học: https://forms.gle/iXNNf7LRTBkU7MNaA

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'MỤC LỤC I. GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH HOAN ENGLISH II. GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT CỦA HOAN ENGLISH III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TỔ»NG QUÁT: CẤP1 CẤP3 .LUYỆN THI (LỚP 6 THCS CLC, CHUYÊN VÀO CẤP3) LUYỆN THI IELTS IV. QUYỀN LỢI HỌC TẬP v. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN Hec VI. THÀNH TÍCH HỌC SINH VII. HỌC SINH TIÊU BIỂU VIII. ẤN PHẨM ĐẶC BIỆT IX. ĐĂNG KÝ HỌC TẠI HOAN ENGLISH'

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH