[TIN MỚI 14.7] HÀ NỘI: YÊU CẦU KHÔNG TỔ CHỨC THI TUYỂN SINH THEO HÌNH THỨC TRỰC TIẾP

[TIN MỚI 14.7] HÀ NỘI: YÊU CẦU KHÔNG TỔ CHỨC THI TUYỂN SINH THEO HÌNH THỨC TRỰC TIẾP

Bởi Trịnh Ngân Hoa 14/07/2021
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu các trường học không tổ chức các kỳ thi tuyển sinh riêng; không tổ chức khảo sát, đánh giá năng lực học sinh theo hình thức trực tiếp. 
 
Ngày 13/7, SGD&ĐT Hà Nội có công văn gửi các phòng giáo dục và đào tạo, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên; trường có vốn đầu tư nước ngoài; trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa, bồi dưỡng kỹ năng; cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài; cơ sở giáo dục mầm non, yêu cầu tăng cường các biện pháp phòng, chống trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. (nguồn: báo danviet.vn)
 
Ảnh: CÔNG VĂN CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI NGÀY 13/7
 
Theo công văn của Sở, các trường tổ chức tuyển sinh trực tuyến vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2021-2022 cần tăng cường hỗ trợ cha mẹ học sinh bằng các hình thức phù hợp (qua điện thoại, email...) để hạn chế tập trung đông người; trường hợp phải hỗ trợ trực tiếp, cần thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.
 
Điều này đồng nghĩa với việc một số trường chất lượng cao chưa tổ chức thi tuyển sinh năm nay nhiều khả năng sẽ phải đổi sang một hình thức thi/ xét tuyển khác hoặc phải tiếp tục hoãn đến khi có quyết định mới từ Sở.
 
Ảnh: BUỔI CHIA SỂ CHIẾN LƯỢC THI VÀO LỚP 6 TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG CAO HIỆU QUẢ NGÀY 9/7 CỦA CÔ VÀ TRÒ TẠI HOAN ENGLISH THEO HÌNH THỨC ONLINE
 
Để đảm bảo an toàn cho học sinh, trong giai đoạn vừa qua Hoan English cũng đã họp và đưa ra quyết định tổ chức thi đánh giá năng lực - xếp lớp cho năm học mới 2021-2022 tại trung tâm theo hình thức trực tuyến. Tính đến thời điểm hiện tại, phương thức thi trực tuyến tại Hoan English vẫn tiếp tục diễn ra rất thành công với sự tham gia của hơn 300 bạn học sinh. 
 
Bố mẹ đăng ký thi xếp lớp cho con tại Hoan English có thể liên hệ qua HOTLINE: 0974 614 552 của trung tâm để được xếp lịch thi và tư vấn lộ trình học phù hợp với nguyện vọng nhanh nhất.
 
 
Viết bình luận của bạn:

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH