[HN - HOAN ENGLISH] TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH - CHUYÊN VIÊN HỌC THUẬT TIẾNG ANH - KẾ TOÁN NỘI BỘ

[HN - HOAN ENGLISH] TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH - CHUYÊN VIÊN HỌC THUẬT TIẾNG ANH - KẾ TOÁN NỘI BỘ

Bởi Phùng Nguyễn Minh Anh 29/08/2023

[HN - HOAN ENGLISH] TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH - CHUYÊN VIÊN HỌC THUẬT TIẾNG ANH - KẾ TOÁN NỘI BỘ

Chào các bạn,

Chị là Hoàn, quản lý trung tâm Tiếng Anh Hoan English đã hoạt động gần 10 năm và đào tạo thành công hàng ngàn HS trong những năm vừa qua.

Hoan English luôn hướng tới đào tạo và phát triển thế hệ nhân sự kế thừa trẻ giỏi chuyên môn và nhiệt huyết với nghề. Vì thế, chị gửi tới các em các thông tin về các vị trí quan trọng tại Trung tâm có thể đi làm luôn trong tháng 9.

 

1. VỊ TRÍ GIÁO VIÊN FULL TIME / PART TIME

- Yêu cầu: kiến thức Tiếng Anh vững vàng, yêu giảng dạy. Chị không yêu cầu có nhiều kinh nghiệm vì trung tâm sẽ đào tạo các em chi tiết tỉ mỉ, sẽ có hẳn mentor hướng dẫn các bạn để nâng cao nghiệp vụ, kĩ năng. Các bạn đã từng dạy các bạn nhỏ cấp 1 /2 / 3 / IELTS sẽ là 1 điểm cộng nhé.

Có thể là đồ họa về bản đồ và văn bản cho biết 'Giáo viên Tiếng Anh HEC HOAN ENGLISH Nourish Your Talent 01 trong giáo dục Nếu bạn có ước mơ trở thành người tiên phong 02 chất lượng cho con trẻ Nếu bạn muốn tạo ra những sản phẩm giáo dục 03 là cốt lõi của giáo dục Nếu bạn tin rằng ĐẠO ĐỨC TRÍ TUỆ NGHỊ LỰC 04 Ứng tuyển ngay vị trí GIÁO VIÊN TIẾNG ANH tại Hoan English •Giáo viên Part-time/ Full-time •Cosở: Nguyên Hồ“ng Hoàng Quố‘c Việt Nộp CV tại: hoanenglish.edu@gmail.com'

2. VỊ TRÍ CHUYÊN VIÊN HỌC THUẬT FULL TIME

- Yêu cầu: kiến thức Tiếng Anh vững vàng, có tư duy logic về thiết kế sản phẩm. Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm làm học liệu từ 1 năm trở lên. Các em sẽ có hội làm việc trực tiếp với chị rất nhiều và học hỏi nhiều kinh nghiệm từ chị - người đã có kinh nghiệm trong giáo dục 15 năm.

Có thể là hình vẽ ngẫu hứng về văn bản cho biết 'Chuyên viên học thuật HEC HOAN ENGLISH Nourish Your Talent 01 Bạn có khả năng Ngoại ngữ tốt, thích những công việc về tài liệu, phân tích, tổng hợp thông tin, biên soạn,.. 02 chất lượng cho con trẻ Nếu bạn muốn tạo ra những sản phẩm giáo dục 03 là cốt lõi của giáo dục Nếu bạn tin rằng ĐẠO ĐỨC TRÍ TUỆ NGHỊ LỰC 04 tại Hoan English Ứng tuyển ngay v» trí CHUYÊN VIÊN HỌC THUẬT .Chuyên viên Part-time/ Full-time •Cosở: Nguyên Hồng .Nộp CV tại: hoanenglish.edu@gmail.com'

3. VỊ TRÍ KẾ TOÁN NỘI BỘ PART TIME

- Yêu cầu: có nghiệp vụ kế toán, thực hiện các hoạt động thu chi tại trung tâm. Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm làm kế toán ở doanh nghiệp rồi và là người cẩn thận, chi tiết, tỉ mỉ nhé.

Có thể là hình minh họa về văn bản cho biết 'Kế toán nội bộ HEC HOAN ENGLISH Nourish Your Talent 01 việc liên quan đến tổng hợp tháng kê tính toán Bạn nhạy bén với các con số, yêu thích những công 02 như quản lý nhân sự, quản lý nội bộ Nếu bạn muốn học thêm nhiều kỹ năng khác 03 nghiệp và trẻ trung Bạn muốn làm việc trong một môi trường chuyên 04 Ứng tuyển ngay vị trí KẾ TOÁN NỘI BỘ Hoan English •Nhân viên Part-time/ Full-time Full- •Cosở: Nguyên Hồ»“ng .Nộp CV tại: hoanenglish.edu@gmail.com'

Các bạn đang tìm một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, được đào tạo làm việc nghiêm túc và phát triển kĩ năng thì Hoan English sẽ rất phù hợp với các bạn.

Mọi người quan tâm tới 2 vị trí trên thì gửi CV và cover letter cho chị qua mail hoannm.hec@gmail.com nhé.

Trung tâm rất hi vọng sẽ kết nối thành công với nhiều bạn trẻ tài năng nhiệt huyết.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn liên hệ với chị qua số 0974 614 552 nhé.

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH