[HOAN ENGLISH HOT TOPIC] ĐỔI NHIỀU TRUNG TÂM MÀ VẪN CHƯA ƯNG Ý?

[HOAN ENGLISH HOT TOPIC] ĐỔI NHIỀU TRUNG TÂM MÀ VẪN CHƯA ƯNG Ý?

Bởi Phùng Nguyễn Minh Anh 17/08/2023

ĐỔI NHIỀU TRUNG TÂM MÀ VẪN CHƯA ƯNG Ý?

👉 Đây có phải là tâm lý chung của rất nhiều phụ huynh hiện nay?

👉 Phụ huynh mong muốn tìm cho con lớp học chất lượng nhất nhưng có quá nhiều thông tin quảng cáo sai lệch khiến PH mất niềm tin?

Vượt qua nỗi sợ hãi, băn khoăn và lo lắng - Chuyển ý thức của bạn đến sự  bình an và sức mạnh thường hằng bên trong - Kriya Yoga Việt Nam

Hoan English thì không dám nhận là trung tâm Tiếng Anh tốt nhất, nhưng chắc chắn là trung tâm thật nhất: Giá trị THẬT - Thông tin THẬT - Chất lượng THẬT.

1. Cam kết một sự tiến bộ rõ ràng

Công ty Cổ Phần Tiến Bộ Sài GònTất cả giáo viên đứng lớp tại trung tâm ngoài yêu cầu cao về bằng cấp thì niềm đam mê với nghề cũng là một yếu tố bắt buộc ngay từ quá trình tuyển chọn.

Bên cạnh đó , học sinh tại Hoan English đều ngoan, nỗ lực và cầu thị nên đây thật sự là một môi trường học tập rất tốt cho các bạn học sinh.

2. Group Zalo nộp bài tập

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Nhóm Zalo tại HOAN ENGLISH 32 LỚP AO (HEC-2008) 27 LỚP 4A1 (HEC-2012) CHEC LỚP 9B (HEC-2007) Nourish your talent LỚP 10A1 (HeC- 2006) 38 34 LỚP 9A5 (Hec -2007)'Nội quy lớp học tại Hoan English: Học sinh bắt buộc phải hoàn thành bài tập tối thiểu 6 tiếng trước giờ vào lớp nếu muốn tham gia vào buổi học tiếp theo.

Để tiến bộ, lắng nghe thầy cô giảng thôi là chưa đủ. Việc hoàn thành bài tập có ý nghĩa rất quan trọng khi học sinh có thể ôn lại kiến thức và áp dụng thành thạo.

3. Group Zalo trao đổi, cập nhật thông tin trực tiếp giữa trung tâm và PHHS

Trao đổi thông tin là gì ? Quy trình trao đổi thông tin theo ISOHoan English duy trì kết nối chặt chẽ giữa trung tâm và phụ huynh.

Nội dung học tập, thông báo mới nhất về lớp học luôn được cập nhật trong nhóm hằng ngày, hàng giờ để đảm bảo PH luôn nắm được thông tin về tiến độ học tập của con.

Đặc biệt, khi có bất kỳ vấn đề gì, phụ huynh đều có thể liên hệ trực tiếp cho đội ngũ của Hoan English gồm: giáo viên, trợ giảng, quản lý và giám đốc trung tâm.

4. Kiểm tra định kì theo sát tiến độ và đội ngũ hỗ trợ 24/7

Kiểm tra (Checking) là gì? Vai trò của chức năng kiểm tra

Hàng tuần/ tháng, các con đều sẽ tham gia làm bài kiểm tra định kì. Kết quả kiểm tra sẽ được gửi về cho PH kèm theo những đánh giá, tư vấn chi tiết từ giáo viên quản lý lớp.

Ngoài thời gian học tập trên lớp, Hoan English luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bất cứ khi nào các con cần.

 

-----------------------------------------------------------------------------------

👉HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ HỌC:

Trung tâm xin gửi tới Quý PH hướng dẫn đăng kí nhập học. Các con sau khi được tư vấn học tại trung tâm sẽ trải qua 1 bài thi test đánh giá năng lực trước khi xếp vào lớp học phù hợp với con.

Gia đình đăng kí học tập cho con tại trung tâm vui lòng liên hệ qua một trong các kênh sau:

🔗 Link đăng kí học: https://forms.gle/TEyPzgy592vyFbEB9

📞 Hotline Tel/ Zalo: 0974 614 552 hoặc 0969 65 1786

🏚 Fanpage: https://www.facebook.com/luyenthitienganhphothong/

🌐 Website: https://hoanenglish.edu.vn/

📧 Email: hoanenglish.edu@gmail.com

🏫 CS 1: Số 24 Ngõ 26 Nguyên Hồng, Đống Đa, HN.

🏫 CS 2: Số 23, Ngách 4, Ngõ 389 Hoàng Quốc Việt, HN.

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH