HỌC ONLINE SẼ TRỞ THÀNH XU THẾ MỚI

HỌC ONLINE SẼ TRỞ THÀNH XU THẾ MỚI

Bởi Trịnh Ngân Hoa 24/08/2021

Có lẽ 2 năm về trước, không nhiều người tin vào điều này. Tất cả đều cho rằng ‘’Học trực tuyến chỉ là một giải pháp tạm thời trong giai đoạn dịch Covid-19 hoành hành’’.

Tuy nhiên thời gian đã chứng minh được những ưu thế tuyệt vời của việc học online và mở ra vô số cơ hội phát triển mới cho nền giáo dục trong giai đoạn 4.0. Hãy cùng Hoan English tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé!

 

1. Tiết kiệm thời gian và chi phí

So với phương pháp dạy học truyền thống, hình thức học online giúp tiết kiệm 20 - 40% thời gian đi lại và các sự phân tán. Điều này cũng đồng nghĩa với việc thời gian nghỉ ngơi của các con được tăng lên, hiệu quả tiếp thu kiến thức cũng tốt hơn.

Đặc biệt, với tình trạng giao thông phức tạp vào các giờ cao điểm ở các thành phố lớn tại Việt Nam, học online là giải pháp hiệu quả nhất để tránh gây bất tiện cũng như rủi ro cho học sinh.

6 time saving tips to help you get the job done - CMI

 

2. Khoảng cách không còn là trở ngại

Nhờ sự phát triển của các nền tảng học tập trực tuyến như Zoom, Meet, Teams... giờ đây chỉ với một chiếc laptop hoặc smartphone, học sinh có thể tham gia học tập ở bất cứ lớp học nào mình yêu thích trên phạm vi cả nước.

 

3. Lịch thi sẽ không trì hoãn dù Covid-19 kéo dài

The Age of Trying - Rantteri

Có thể thấy trong năm 2021, dẫu cho dịch bệnh hoành hành, lịch thi vào lớp 10 và vào Đại Học vẫn được diễn ra theo đúng dự kiến. Chính vì lý do đó, chúng ta phải tiết kiệm từng giây từng phút để ôn tập thay vì chờ đợi.

Nếu em muốn thi đỗ ngôi trường mơ ước thì đừng thảnh thơi khi ‘’đối thủ’’ đang cố gắng nhé!

 

4. Chất lượng học trực tuyến hiệu quả như học trực tiếp 

Trải qua 2 năm giảng dạy online, Hoan English đã xây dựng thành công chương trình học online cho khối 4,5 và 9 với mục tiêu duy trì 100% hiệu quả như học trực tiếp, chú trọng nhiều đến sự thu hút của bài giảng và duy trì sự tương tác trong suốt buổi học.

Đây sẽ là một chương trình học về lâu về dài, không phải giải pháp tạm thời trong giai đoạn Covid-19.

Có thể là tranh biếm họa về 3 người và văn bản cho biết 'Û40 0-Minutes Yo are viewing iang Nguyen' screer View Û Look! Can jump? Can it fly? Yes, can. Trang Ask and answer. No, it can't. Ngân Ho sing? read? Nguyễ…n jump? Nam draw? fly? Nguyen write? Leave HỌCONLINESETRỞ SẼTRỞ THÀNH XU THẾMỚI'Ảnh: Cô và trò học online tại Hoan English

 

Đến Edison còn phải thay 10.000 sợi dây tóc mới có thể thành công sáng chế ra bóng đèn phục vụ nhân loại. Vậy nên, Hoan English cũng không ngại đổi mới 10.000 lần để đem lại sản phẩm giáo dục tốt nhất cho cộng đồng học sinh! 

Nhà phát minh người Mỹ Thomas Edison (Hình ảnh 1) - nổi danh

--------------------------------------------

THAM GIA NGAY LỚP HỌC ONLINE DÀI HẠN TẠI HOAN ENGLISH!

Lớp online dành cho khối 4,5 ôn thi vào CLClớp 9 ôn thi vào 10

📌 Link đăng ký: https://forms.gle/452GCqaZXVBfRKVr9

-----------------------------------------

HOAN ENGLISH - LUYỆN THI TIẾNG ANH

Địa chỉ:

CS1: Số 12, Ngách 47/4, Ngõ 47 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội.

CS2: Số 10 Ngõ 196 Cầu Giấy, Hà Nội

☎️ Hotline: 0974 614 552

🌐 Website: https://hoanenglish.edu.vn/

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH