KHAI GIẢNG LỚP ONLINE DÀI HẠN ĐẦU TIÊN TẠI HOAN ENGLISH

KHAI GIẢNG LỚP ONLINE DÀI HẠN ĐẦU TIÊN TẠI HOAN ENGLISH

Bởi Trịnh Ngân Hoa 16/07/2021

Trong năm học 2021-2022, sau khi lắng nghe những nguyện vọng của bố mẹ cũng như cân nhắc, đánh giá kỹ lương những ưu điểm của hình thức học online, đội ngũ giáo viên tại Hoan English đã quyết định đưa chương trình học mới này đi vào hoạt động. 

 

Ngày 15.4 vừa qua là một này đáng nhớ với toàn thể thành viên tại Hoan English khi lớp online đầu tiên - lớp 4A chính thức được khai giảng.

 

Trong buổi học này, các con được tham gia các hoạt động nhóm, được tập giới thiệu bằng Tiếng Anh nhằm giúp các con làm quen cô và các bạn. Không chỉ thể, các con còn được học một phần ngữ pháp vô cùng quan trọng trong tiếng Anh là thì hiện tại tiếp diễn (Present Continuous). Phần bài mới này được các thầy cô tại Hoan English khéo léo lồng ghép qua các hoạt động tương tác xoay quanh câu truyện  "We pack a picnic" nhằm giúp các con nắm được kiến thức mới nhanh hơn, dễ dàng hơn cũng như rèn luyện khả năng nghe - nói Tiếng Anh cho các con.

Điều đặc biệt nhất của buổi học online này chính là các con lớp 4A được luyện tập ghi nhớ những từ vựng mới qua các games online kết hợp từ nhiều nền tảng học tập vô cùng sinh động và màu sắc. Sự hào hứng và tập trung của các con lớp 4A là một minh chứng rõ ràng cho khẳng định của Hoan English khi quyết định đưa chương trình online dài hạn đi vào hoạt động: Hình thức học online có vô vàn ưu điểm tuyệt vời và trách nhiệm của người thầy, người cô là phải tìm hiểu, cải tiến để có thể đem lại trải nghiệm học tốt nhất cho học sinh. 


Kết thúc buổi học đầu tiên, cô giáo phụ trách lớp 4A đã dành rất nhiều lời khen cho lớp: Cô khen các con ngoan, tiếp thu nhanh và rất tích cực tham gia vào các hoạt động nhóm. Các con lớp 4A sẽ học hàng tuần vào thứ 5 từ 20h đến 21h30 và chủ nhật từ 16h đến 17h30, bố mẹ quan tâm có thể liên hệ với Hoan English qua Hotline: 0974 614 552 để được tư vấn nhé!

 

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH