LỄ TỐT NGHIỆP TẠI HOAN ENGLISH

LỄ TỐT NGHIỆP TẠI HOAN ENGLISH

Bởi Phùng Nguyễn Minh Anh 24/05/2023

[TUẦN LỄ VINH DANH HỌC SINH HOAN ENGLISH]

😘KHỐI 9 CỦA HEC - LUÔN ĐẦY NĂNG LƯỢNG VÀ TINH THẦN VUI VẺ🥰

Kính gửi các bậc phụ huynh và các em học sinh khối 9!

Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang học, đồ chơi trẻ em và văn bản

😍Đây là lần đầu tiên Hoan English tổ chức một lễ tốt nghiệp "đúng nghĩa" dành cho học sinh khối 9. Các con học sinh được đọc tên lần lượt và lên nhận bằng tốt nghiệp - tờ chứng chỉ có 1-0-2 tại Hoan English, đây là một món quà tinh thần toàn thể nhân sự của trung tâm muốn gửi đến các bạn khối 9 (2k8) như là một lời động viên tinh thần để các con có thể tự tin và chiến đấu hết mình trong kì thi vào 10 cam go sắp tới.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học và văn bản

😇Trong số các con học sinh khối 9 tại HEC, nhiều bạn đã gắn bó với trung tâm 3,4,5 năm. Có con đã gắn bó từ năm học online rồi hôm nay đến lớp vui hơn tết. Chỉ còn 3 tuần nữa là các bạn học sinh khối 9 sẽ chính thức khép lại cấp 2 và bước vào kì thi quan trọng vào cấp 3. Hoan English hi vọng các bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình và chúng mình tiếp tục gặp nhau ở cấp 3 nhé!

Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang học và văn bản

🥰Cám ơn tất cả các bạn học sinh đã để lại cho Hoan English những kỉ niệm rất đẹp, gắn bó và đồng hành với trung tâm trong suốt những năm qua!

Cám ơn tất cả các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng Hoan English, luôn ủng hộ hết mình để cô và trò HEC được tiếp sức mạnh vượt qua những thử thách phía trước😍

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang học và văn bản

😍LỄ TỐT NGHIỆP LỚP 12 TẠI HOAN ENGLISH - CỘT MỐC CUỐI CÙNG CỦA THỜI HỌC SINH🥰

Kính thưa các bậc phụ huynh và các em học sinh khối 12!

😚Lễ tốt nghiệp lớp 12 tại HEC dường như là một lễ tốt nghiệp nhiều cảm xúc nhất từ trước đến giờ. Ai cũng biết là chỉ còn vài tuần nữa các bạn lớp 12 sẽ chính thức bước vào kì thi cuối cùng của đời học sinh - kì thi THPT Quốc Gia. Kết thúc 12 năm đèn sách với biết bao kỉ niệm sẽ đi theo các con suốt cuộc đời.

😚Các bậc phụ huynh có biết? Trong bức ảnh này, có những bạn đã gắn bó 6 năm với cô Hoàn & HEC từ ngày đầu lớp 6. Và có những bạn gắn bó từ lớp 7,8,9 với cô Hoàn. 1 bạn duy nhất gắn bó từ đầu lớp 10 đến bây giờ là lớp 12. Tất cả các em đều gắn bó cả 1 chặng đường dài với HEC. Điều đó có nghĩa các em ấy đã trải qua cùng HEC còn bé xíu đến khi HEC đã trưởng thành hơn và những thành quả nhất định.

"Ngày hôm nay chúng ta làm lễ tốt nghiệp nhưng sẽ tiếp tục còn gặp nhau tiếp sau kì thi Đại Học này để tiếp tục trở thành đồng nghiệp của nhau, các thầy cô sẽ tiếp tục nâng đỡ và dìu dắt các em ở phương diện khác. Cám ơn các em đã là học sinh của các thầy cô Hoan English và là 1 phần quan trọng trong sự trưởng thành của HEC"

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang học và văn bản cho biết 'tốt nghiệp cap 3 tại Hoan English'

😇ĐĂNG KÝ HỌC TẠI HOAN ENGLISH😇

Các bậc phụ huynh cùng các em học sinh có mục tiêu nắm chắc kiến thức và thi vào các trường CLC cấp 2, chuyên cấp 3 hoặc vào những trường đại học hàng đầu, hãy đăng ký học ngay tại Hoan English. Hoan English sẽ củng cố kiến thức toàn diện về cả NGỮ PHÁP - TỪ VỰNG - Nghe - Nói - Đọc - Viết và luyện đề theo chuẩn cấu trúc đề thi các trường.

❤Các bậc phụ huynh quan tâm có thể liên hệ theo số Tel/Zalo: 0974 614 552 / 0969 651 786 hoặc nhắn tin trực tiếp đến Fanpage của trung tâm để được tư vấn lớp học phù hợp nhất với con nhé!

😍Link đăng kí học: https://forms.gle/iXNNf7LRTBkU7MNaA

 

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH