LỘ TRÌNH HỌC IELTS TỪ PRE-IELTS ĐẾN 7.0

LỘ TRÌNH HỌC IELTS TỪ PRE-IELTS ĐẾN 7.0

Bởi Phùng Nguyễn Minh Anh 17/06/2023

LỘ TRÌNH HỌC IELTS TỪ PRE-IELTS ĐẾN 7.0 TẠI HOAN ENGLISH

Các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Nhiều cha mẹ và các bạn học sinh đã xác định học và thi chứng chỉ IELTS ngay từ khi các bạn vừa mới bước vào cánh cổng cấp 3 - THPT để tạo tiền đề xét tuyển Đại học. Hiện nay, nhiều trường đại học top ở Việt Nam như Ngoại Thương (FTU), Kinh tế Quốc dân (NEU), Học viện Ngân Hàng (BA), Học viện Tài chính (AOF), ... đều xét tuyển hoặc tuyển thẳng đối với bằng IELTS. Do vậy, học IELTS có thể nói là một sự lựa chọn an toàn cho các bạn học sinh.

Ngoài ra, có bằng IELTS, sự nghiệp của các bạn học sinh sẽ mở rộng hơn khi cơ hội làm việc tại nước ngoài hay các tập đoàn đa quốc gia nhiều hơn bởi bạn đã có "tấm vé" thông hành, tự tin làm việc với người nước ngoài.

Hôm nay Hoan English sẽ giới thiệu lộ trình học IELTS tại trung tâm và thành tích các khoá IELTS để các bậc phụ huynh và các con học sinh cùng tham khảo nhé

Có thể là hình ảnh về văn bản

Mục tiêu học tập

 • Đạt được chứng chỉ IELTS theo mục tiêu đề ra
 • Nâng cao trình độ sử dụng tiếng Anh ứng dụng của học sinh

Chương trình học IELTS

Học 6 mục lớn gồm:

 • Từ vựng chủ đề: Ở mỗi level, HS sẽ được học 8-12 chủ đề lớn cùng các chủ đề mở rộng để tăng cường vốn từ vựng học thuật. HS được vận dụng từ vựng linh hoạt và phát triển qua các kĩ năng.
 • Ngữ pháp ứng dụng: kiến thức ngữ pháp sẽ được áp dụng tùy thuộc vào trình độ của lớp học mà HS theo học và vận dụng trực tiếp vao kĩ năng Viết luận.
 • 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết: Học sinh được làm quen, giới thiệu phương pháp và luyện tập chuyên sâu các dạng bài thuộc từng kỹ năng.
 • Học sinh luyện tập đủ 4 kỹ năng cùng ngữ pháp, từ vựng thông qua nhiều hoạt động đa dạng, như thuyết trình, thảo luận nhóm, games ứng dụng, xem video, đọc báo, nghe postcards theo chủ đề liên quan đến bài học.
 • Các em thường xuyên học 6 mục kiến thức trên dưới dạng học và ứng dụng kết hợp để tăng hiệu quả sử dụng ngôn ngữ.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Tài liệu học tập

 • Bộ tài liệu học theo Bộ luyện thi của Cambridge cập nhật tới phiên bản mới nhất.
 • Phát triển mở rộng kĩ năng theo các tài nguyên học từ NXB Oxford, Cambridge, Collins và từ các ban giám khảo IELTS uy tín trên thế giới như IELTS Simon, IELTS Liz.
 • Bộ tài liệu học tập được biên soạn độc quyền bởi Hoan English bám sát theo từng trình độ HS.

Lộ trình học ielts

Dựa vào trình độ đầu vào của học sinh, học sinh sẽ được sắp xếp vào các lớp học phù hợp và đi theo lộ trình để đạt được mục tiêu đề ra.

Lộ trình học IELTS tại Hoan English được chia thành 5 giai đoạn lớn theo kết quả đầu ra của từng giai đoạn:

 • Band 3.5 – 4.5
 • Band 4.5 – 5.0
 • Band 5.0 – 6.0
 • Band 6.0 – 6.5
 • Band 6.5 – 7.0+

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'THÀNH TÍCH HỌC SINH ĐẠT ĐIỂM IELTS CAO STT HỌ VÀ TÊN LISTENING Nguyễn Mạnh Quân READING 2 WRITING Nguyễn Anh SPEAKING 3 OVERALL 7 6.5 PhíTuấn Tuấn Minh 8 6.5 4 7.5 6.5 8.5 Vũ Gia Hoàng Nhân 6.5 7.5 5 6.5 8 6 Nguyễn Hoàng Uyên Minh 8.5 6.5 6 6.5 5.5 6.5 Nguyễn Diệu Linh 6.5 7.5 6 Mai Nguyễn Ngọc Huy 7 6.5 6 6.5 5.5 7 6.5 6.5 5.5 6.5 150 ümit- vâr. tas akünett alıştım.'

😇ĐĂNG KÝ HỌC TẠI HOAN ENGLISH😇

Các bậc phụ huynh cùng các em học sinh có mục tiêu nắm chắc kiến thức và thi vào các trường CLC cấp 2, chuyên cấp 3 hoặc vào những trường đại học hàng đầu, hãy đăng ký học ngay tại Hoan English. Hoan English sẽ củng cố kiến thức toàn diện về cả NGỮ PHÁP - TỪ VỰNG - Nghe - Nói - Đọc - Viết và luyện đề theo chuẩn cấu trúc đề thi các trường.

❤Các bậc phụ huynh quan tâm có thể liên hệ theo số Tel/Zalo: 0974 614 552 / 0969 651 786 hoặc nhắn tin trực tiếp đến Fanpage của trung tâm để được tư vấn lớp học phù hợp nhất với con nhé!

😍Link đăng kí học: https://forms.gle/iXNNf7LRTBkU7MNaA

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH