LỘ TRÌNH LUYỆN THI VÀO LỚP 6 THCS - CLC CỦA HOAN ENGLISH

LỘ TRÌNH LUYỆN THI VÀO LỚP 6 THCS - CLC CỦA HOAN ENGLISH

Bởi Phùng Nguyễn Minh Anh 16/06/2023

LỘ TRÌNH LUYỆN THI VÀO LỚP 6 THCS - CLC CỦA HOAN ENGLISH

Các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Việc chuẩn bị ôn thi chuyên vào lớp 6 THCS hoặc vào các trường CLC từ rất sớm đã không còn xa lạ gì đối với các phụ huynh đang có con học cấp 1 hoặc trong giai đoạn chuyển cấp. Việc tìm chỗ học cho con đảm bảo đủ lộ trình và hiệu quả cũng đang làm một mối quan tâm rất lơn.

Ngay bây giờ, Hoan English sẽ giới thiệu LỘ TRÌNH LUYỆN THI VÀO LỚP 6 THCS - CLC để các bậc PH cùng tham khảo nhé

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Luyện thi vào lớp 6 THCS- Về học tập luyện thi chuyên dụng Thi đỗ các trường THCS Chuyên, Chất lượng Nội. Phát triển từ vựng chủ đề và ngữ chuyên sâu đạt trình độ đến phục cho ôn chuyên dụng năng khi ôn luyện theo trình độ Flyers PET nên vững chắc để ôn thi CAE/IELTS bậc học cao hơn. chuyên riêng được biên soạn quyền bởi English bám sát theo trình ôn chuyên. ôn chuyên, các thường xuyên thức trên Lộ trình học chi tiết tương ứng giai đoạn tăng hiệu dụng thức cân chuyên tập chuyên'

VỀ HỌC TẬP

Thi đỗ các trường THCS Chuyên, Chất lượng cao tại Hà Nội.

  • Phát triển từ vựng chủ đề và ngữ pháp chuyên sâu đạt trình độ A2 đến B1 phục vụ cho hoạt động ôn chuyên
  • Tự tin sử dụng 4 kĩ năng khi ôn luyện theo trình độ Cambridge từ Flyers - KET - PET làm nền tảng vững chắc để ôn thi CAE/IELTS ở bậc học cao hơn.
  • Đối với HS ôn chuyên, các em thường xuyên học 6 mục kiến thức trên dưới dạng học và ứng dụng kết hợp để tăng hiệu quả sử dụng ngôn ngữ.
  • Học luyện thi chuyên vào cấp 2 sẽ sử dụng Bộ tài liệu học tập ôn thi chuyên riêng biệt được biên soạn độc quyền bởi Hoan English bám sát theo chương trình ôn thi chuyên.
  • Lộ trình học chi tiết tương ứng với 3 giai đoạn chính: Chuẩn bị nền chắC -> Tiếp cân kiến thức chuyên -> Luyện tập chuyên sâu

 

Lộ trình học và luyện thi chuyên - CLC

Giai đoạn 1 

Hoàn thành các kiến thức chủ điểm quan trọng Luyện tập 4 kĩ năng và bài tâp áp dụng chuyên sâu của Ngữ pháp – Từ vựng Luyện đê thi thử theo format của các trường chuyên - CLC

 

Giai đoạn 2

- Luyện đề chuyên tăng cường

- Luyện chuyên đề quan trọng xuất hiện trong đề thi chuyên

- Thi thử định kì trung bình 1 đến 2 tuần/lần để làm quen môi trường thi thật

 

Giai đoạn 3 (3 tháng cuối trước khi thi) 

- Hệ thống hóa kiến thức và tổng ôn các chuyên đề lần 2

- Tiếp tục luyện đề thi tăng cường gồm đề thi Tiếng Anh của các khối trường chuyên - CLC cấp 2 & đề thi thử do Hoan English biên soạn

- Tư vấn định hướng chọn trường cấp 2 theo năng lực thực tế của học sinh

Có thể là hình ảnh về văn bản

😇ĐĂNG KÝ HỌC TẠI HOAN ENGLISH😇

Các bậc phụ huỳnh cùng các em học sinh có mục tiêu nắm chắc kiến thức và thi vào các trường CLC cấp 2, chuyên cấp 3 hoặc vào những trường đại học hàng đầu, hãy đăng ký học ngay tại Hoan English. Hoan English sẽ củng cố kiến thức toàn diện về cả NGỮ PHÁP - TỪ VỰNG - Nghe - Nói - Đọc - Viết và luyện đề theo chuẩn cấu trúc đề thi các trường.

❤Các bậc phụ huynh quan tâm có thể liên hệ theo số Tel/Zalo: 0974 614 552 / 0969 651 786 hoặc nhắn tin trực tiếp đến Fanpage của trung tâm để được tư vấn lớp học phù hợp nhất với con nhé!

😍Link đăng kí học: https://forms.gle/iXNNf7LRTBkU7MNaA

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH