LỘ TRÌNH ÔN THI ĐẠI HỌC CHO 2K6: CHINH PHỤC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU

LỘ TRÌNH ÔN THI ĐẠI HỌC CHO 2K6: CHINH PHỤC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU

Bởi Phùng Nguyễn Minh Anh 14/11/2023

LỘ TRÌNH ÔN THI ĐẠI HỌC CHO 2K6: CHINH PHỤC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU

Ngày nay, các kỳ thi xét tuyển Đại học ngày càng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Với kỳ thi năm 2024, chúng ta chứng kiến một giai đoạn đặc biệt: đó chính là kỳ thi cuối cùng dưới chương trình giáo dục hiện tại. Đối với các bạn học sinh sinh năm 2006, thời gian này càng thêm quan trọng bởi lẽ họ đang đứng trước cánh cửa cuối cùng để bước vào các trường Đại học danh giá mà không cần phải đối mặt với sự thay đổi của chương trình giáo dục mới. Cùng khám phá với Hoan English phương pháp ôn luyện hiệu quả để các bạn 2k6 có thể tự tin giành cho mình một suất tại các trường Đại học hàng đầu.

Kỳ thi Đại học năm 2024: Cơ hội và thách thức đối với 2006

Kỳ thi này không chỉ là một cơ hội vàng mà còn là thách thức không nhỏ đối với lứa học sinh 2006. Để có thể vượt qua cánh cửa Đại học một cách ngoạn mục, các em không những cần phải định hình rõ ràng mục tiêu nghề nghiệp mà còn phải trang bị cho mình những kiến thức vững chắc. Thất bại trong kỳ thi này có thể đồng nghĩa với việc các em phải dành thêm ba năm nữa ở bậc THPT để thích nghi với chương trình giáo dục mới, cùng với việc học cùng lớp với các bạn 2007, một tình huống mà không ai mong muốn.

Năm nay, 2k6 sẽ phải đối mặt với áp lực rất lớn vì các em là lứa học sinh cuối cùng thi tuyển sinh Đại học theo chương trình giáo dục phổ thông hiện hành.

Với tầm quan trọng của kỳ thi Đại học 2024, được coi là cơ hội vàng cuối cùng cho thế hệ 2k6, việc phải đối mặt với sự thật là có thể phải học lại làm tăng thêm gánh nặng tâm lý cho các học sinh. Đây chính là động lực để họ phải nỗ lực hơn trong việc ôn luyện. Cùng với đó, sự cạnh tranh trong kỳ thi tuyển sinh năm nay được dự báo sẽ gay gắt hơn bao giờ hết, với sự tranh đua quyết liệt giữa các thí sinh.

Lộ trình luyện thi môn Tiếng Anh giúp 2006 chinh phục 9+ bài thi THPTQG 2024

Để đảm bảo việc giành được vị trí tại các trường Đại học ngay trong kỳ thi sắp tới, các bạn 2006 cần phải sớm thiết lập một kế hoạch ôn tập chi tiết và đầy đủ. Một chiến lược hiệu quả đã được phát triển bởi Hoan English, bao gồm bốn bước cụ thể trong quá trình chuẩn bị, đảm bảo rằng học sinh không những củng cố được kiến thức để vượt qua kỳ thi mà còn nâng cao được điểm số học tập hàng ngày. Điều này không chỉ tăng khả năng đậu Đại học mà còn mở ra cơ hội tuyển sinh thông qua các hình thức đặc biệt khác, bổ trợ cho thành công trong tương lai.

Chương trình ôn thi Đại Học / THPT QG môn tiếng Anh của Hoan English được chia thành 5 giai đoạn tương ứng với các nội dung học tập.

Lộ trình ôn thi tiếng Anh THPT Quốc gia chi tiết (2023)
Lộ trình luyện thi THPT đạt 9+ tiếng Anh dành cho 2k6

1. Nắm chắc kiến thức cơ bản một cách có hệ thống, được truyền cảm hứng học tập và tinh thần học tập trách nhiệm bởi đội ngũ các thầy cô giáo cực kì nhiệt huyết, tận tâm và hết mình với giáo dục.

2. Được sát sao về quá trình học tập, theo dõi tiến độ học tập qua các bài kiểm tra định kỳ hàng tháng. Học sinh sẽ làm bài nghiêm túc như thi thật.

3. Rèn luyện kỹ năng làm bài thi (tốc độ làm bài, thời gian làm bài, kỹ năng tư duy kiến thức, sự áp lực trong môi trường thi thật), tham gia các buổi chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi

4. Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình sau giờ học lên đến 24/24h

Tham gia ngay lớp học tiếng Anh tại Hoan English để nhận lộ trình. Hoan English CAM KẾT giúp em đạt được mục tiêu nếu theo học nghiêm túc. Chinh phục mọi đề thi Tiếng Anh trong thời gian TIẾT KIỆM NHẤT – xây dựng NỀN TẢNG vững chắc để chinh phục điểm 9+ với mọi kỳ thi.

Chúc các bạn 2006 đạt điểm cao trong kỳ thi THPTQG 2023!!!

 

-----------------------------------------------------------------------------------

👉HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ HỌC:

Trung tâm xin gửi tới Quý PH hướng dẫn đăng kí nhập học. Các con sau khi được tư vấn học tại trung tâm sẽ trải qua 1 bài thi test đánh giá năng lực trước khi xếp vào lớp học phù hợp với con.

Gia đình đăng kí học tập cho con tại trung tâm vui lòng liên hệ qua một trong các kênh sau:

🔗 Link đăng kí học: https://forms.gle/TEyPzgy592vyFbEB9

📞 Hotline Tel/ Zalo: 0974 614 552 hoặc 0969 65 1786

🏚 Fanpage: https://www.facebook.com/luyenthitienganhphothong/

🌐 Website: https://hoanenglish.edu.vn/

📧 Email: hoanenglish.edu@gmail.com

📱Tiktok: https://www.tiktok.com/@hoan.english

🏫 CS 1: Số 24 Ngõ 26 Nguyên Hồng, Đống Đa, HN.

🏫 CS 2: Số 23, Ngách 4, Ngõ 389 Hoàng Quốc Việt, HN.

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH