MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT CHO PHỤ HUYNH HỌC SINH

MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT CHO PHỤ HUYNH HỌC SINH

Bởi Trịnh Ngân Hoa 13/08/2021

''Mình đã đổi nhiều trung tâm cho con lắm rồi mà vẫn chưa tìm được chỗ nào ưng ý cả!''

👉 Đây có phải là tâm lý chung của rất nhiều phụ huynh hiện nay?

👉 Phụ huynh mong muốn tìm cho con lớp học chất lượng nhất nhưng có quá nhiều thông tin quảng cáo sai lệch khiến PH mất niềm tin?

🌻🌻 Hoan English thì không dám nhận là trung tâm Tiếng Anh tốt nhất, nhưng tự hào là trung tâm thật nhất: Giá trị THẬT - Thông tin THẬT - Chất lượng THẬT.

 

✅ Cam kết một sự tiến bộ rõ ràng

Tất cả giáo viên đứng lớp tại trung tâm ngoài yêu cầu cao về bằng cấp thì niềm đam mê với nghề cũng là một yếu tố bắt buộc ngay từ quá trình tuyển chọn.

Bên cạnh đó , học sinh tại Hoan English đều ngoan, nỗ lực và cầu thị nên đây thật sự là một môi trường học tập rất tốt cho các bạn học sinh.

✅ Group Zalo nộp bài tập

Nội quy lớp học tại Hoan English: Học sinh bắt buộc phải hoàn thành bài tập tối thiểu 6 tiếng trước giờ vào lớp nếu muốn tham gia vào buổi học tiếp theo.

Để tiến bộ, lắng nghe thầy cô giảng thôi là chưa đủ. Việc hoàn thành bài tập có ý nghĩa rất quan trọng khi học sinh có thể ôn lại kiến thức và áp dụng thành thạo.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Nhóm Zalo tại HOAN ENGLISH LỚP 4a3 (HeC 2012) NH 18 LỚP KID 1 (CG HEC) LỚP 7B (Hec -2009) Nourish your talent LỚP A1 (HEC-2007) KN MH 30 12 LỚP 6A5 (HeC- 2010)'

✅ Group Zalo trao đổi, cập nhật thông tin trực tiếp giữa trung tâm và PHHS

Hoan English duy trì kết nối chặt chẽ giữa trung tâm và phụ huynh.

Nội dung học tập, thông báo mới nhất về lớp học luôn được cập nhật trong nhóm hằng ngày, hàng giờ để đảm bảo PH luôn nắm được thông tin về tiến độ học tập của con.

Đặc biệt, khi có bất kỳ vấn đề gì, phụ huynh đều có thể liên hệ trực tiếp cho đội ngũ của Hoan English gồm: giáo viên, trợ giảng, quản lý và giám đốc trung tâm.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Nhóm Zalo tại HOAN ENGLISH 11 NỘP BÀI LŐP 6A2 CG (Hec 2010) 50 28 NỘP BÀI LỚP 6A1 (Hec 2010) 30 NỘP BÀI LŐP 7A3 (HeC- 2009) 26 Nourish your talent NỘP BÀI LỚP 2A1 (Hec 2014) 29 NỘP BÀ AO (HeC-2008)'

✅ Kiểm tra định kì theo sát tiến độ và đội ngũ hỗ trợ 24/7

Hàng tuần/ tháng, các con đều sẽ tham gia làm bài kiểm tra định kì. Kết quả kiểm tra sẽ được gửi về cho PH kèm theo những đánh giá, tư vấn chi tiết từ giáo viên quản lý lớp.

Ngoài thời gian học tập trên lớp, Hoan English luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bất cứ khi nào các con cần.

--------------------------------------------------------------

Các lớp khối 1-12 tại Hoan English Cầu Giấy và Nguyên Hồng đều đã bắt đầu khai giảng. Bố mẹ quan tâm đăng ký tham gia học tập cho con có thể liên hệ qua HOTLINE: 0974 614 552 hoặc điền vào form để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

 

📌 Link đăng ký học: https://forms.gle/iXNNf7LRTBkU7MNaA

 

Để đảm bảo chất lượng, Hoan English chỉ nhận đăng ký đến khi đủ sĩ số của mỗi lớp. Bố mẹ nhanh tay đăng ký cho con trong hè này nhé! 

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH