XÚC ĐỘNG TÂM SỰ THẦY CÔ GIÁO GỬI HỌC SINH TRONG EVENT ''2K6 - NGÀY TRỞ VỀ''

XÚC ĐỘNG TÂM SỰ THẦY CÔ GIÁO GỬI HỌC SINH TRONG EVENT ''2K6 - NGÀY TRỞ VỀ''

Bởi Trịnh Ngân Hoa 06/09/2021

Vậy là event ''2K6 - NGÀY TRỞ VỀ'' đã diễn ra thành công trong buổi tối chủ nhật ngày 5/9 vừa qua với sự tham dự của đông đảo phụ huynh - học sinh khóa 2K6 cùng các thầy cô giáo siêu tình cảm và nhiệt huyết. 

 

Event ''2K6 - NGÀY TRỞ VỀ'' chính là món quà tinh thần các thầy cô giáo tại Hoan English tâm huyết chuẩn bị cho học sinh của mình. Buổi gặp gỡ được diễn ra qua màn hình nhỏ, đi qua hết tất cả những cung bậc cảm xúc từ vui vẻ, hào hứng đến sâu lắng, xúc động.

 

Bên cạnh lễ trao thưởng, chia sẻ động viên các con trước thềm năm học mới, các thầy cô giáo tại Hoan English còn cùng nhau dựng một video kỉ niệm chứa đựng tất cả những tình cảm yêu thương:

 

''Trải qua gần 7 năm hình thành và phát triển, điều làm các thầy cô giáo tại Hoan English tự hào nhất chính là những học trò yêu quý của mìnhCác thế hệ học sinh của Hoan English không chỉ thi đỗ vào những ngôi trường hàng đầu ở Hà Nội mà còn đạt rất nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và thi cử ở các cấp học.

ẢNH: CÔ VÀ TRÒ KHÓA  2K6 TRONG BUỔI EVENT 2K6 NGÀY TRỞ VỀ

 

Giỏi giang là một, ngoan ngoãn là hai, nỗ lực là ba - các con luôn làm thầy cô và bố mẹ thật sự cảm thấy tự hào không lời nào có thể diễn tả được.

 

Trong các thế hệ học sinh từng đồng hành với Hoan English, khóa 2K6 có lẽ chính là một trong những khóa để lại cho các thầy cô nhiều kỷ niệm nhất: Không chỉ là những phút giây học tập thật ‘’nhiệt huyết’’ cả trong giai đoạn online và offline, mà còn cả những hoạt động ngoại khóa thật sự ý nghĩa mà cô trò mình đã cùng nhau làm.

 

Khóa 2K6 của cô có những con tham gia với trung tâm ngay từ ngày đầu chập chững bước vào lớp 6, cùng có những con bắt đầu đồng hành từ lớp 8, lớp 9. Nhưng có một điểm chung là, tất cả các con khi bước vào kì thi lớp 10 đều đã thật sự cứng cáp và điều đó đã làm các thầy cô rất yên tâm. 

ẢNH: CÔ VÀ TRÒ KHÓA 2K6 CÙNG NHAU ĐIỂM LẠI NHỮNG KỈ NIỆM TRONG SUỐT KHÓA HỌC

 

Các con à, những ngày ôn thi vất vả đã đổi lấy trái ngọt cả rồi đó! Các con biết không, đã có lúc thầy cô từng rất lo lắng khi dịch bệnh diễn biến phức tạp, chúng mình chỉ có thể gặp nhau qua màn hình nhỏ, mà mục tiêu phía trước thì thật là to. 

 

Cảm ơn tất cả các con vì đã không bỏ cuộc trong thời điểm đó, vẫn chăm ngoan, cần cù đến tận ngày thi. Các con chính là lý do Hoan English tin rằng học online vẫn có thể hiệu quả như học trực tiếp chỉ cần cô và trò đồng lòng. Vào cái đêm trước ngày các con đi thi, các thầy cô tin tưởng các chiến binh 2K6 mạnh mẽ của HEC sẽ tự tin vững bước trong kỳ thi và đạt những thành tích thật sự xuất sắc. 

ẢNH: CÔ VÀ TRÒ KHÓA 2K6 CHỤP ẢNH LƯU NIỆM SAU CHƯƠNG TRÌNH

 

Sau cùng, tất cả như vỡ òa vào ngày Sở thông báo điểm. Hôm đó là một ngày trời mưa lạnh, nhưng niềm vui khiến cả trung tâm như ấm lại.  Hoan English chìm trong tin điểm điểm 9, điểm 10 từ các con. Gần 50 HS đạt 9+ Tiếng Anh, trong đó có 15 điểm 10 và một số HS đỗ các trường chuyên. Đặc biệt, niềm vui nhân rộng khi HEC vinh dự có 1 học sinh là thủ khoa của kì thi.

 

Xem thêm: THÀNH TÍCH THI VÀO 10 CỦA HỌC SINH KHÓA 2K6 TẠI HOAN ENGLISH

 

Ấy thế mà thấm thoát đã gần 2 tháng trôi qua, các con hôm nay đã chính thức trở thành học sinh lớp 10. Ngồi với nhau trong buổi tối này, nhìn lại cả một chặng đường ấy, Hoan English thực sự cảm ơn các con đã luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng, cảm ơn những người thầy người cô luôn tâm huyết với nghề, cảm ơn bậc phụ huynh luôn sẵn sàng hỗ trợ ở hậu phương. Mặc cho những khó khăn vì dịch bệnh, 2K6 của thầy cô đã ‘’vượt vũ môn thành công’’.

 

2K6 ơi! Bất cứ khi nào các con cần giúp đỡ, hay luôn nhớ rằng các con có một ngôi nhà thứ hai ở đây nhé! Các thầy cô luôn đồng hành cùng các con trong không chỉ buổi tối ngày hôm nay mà là cả chặng đường CẤP 3 sắp tới.''

 

Hoan English mong rằng những món quà nhỏ cũng như những chia sẻ của thầy cô trong buổi event sẽ trở thành động lực cho các con trong hành trình sắp tới.

ẢNH: CÁC BẠN HỌC SINH 2K6 GỬI CHO HOAN ENGLISH NHỮNG CHIẾC FEEDBACK ĐÁNG YÊU VÀO CUỐI CHƯƠNG TRÌNH

Thầy cô chúc các con học sinh 2K6 của trung tâm thật nhiều sức khỏe, luôn mạnh mẽ và sẵn sàng để chinh phục thêm thật nhiều thành công mới! Hẹn gặp lại tất cả các con!

 

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH