Tất tần tật về sách Bí kíp đạt 9+ Tiếng Anh vào lớp 6

Tất tần tật về sách Bí kíp đạt 9+ Tiếng Anh vào lớp 6

Bởi NGUYỄN MINH HOÀN 03/03/2022

Để thi đỗ vào các trường CLC, ngoài việc nắm chắc kiến thức thì việc ôn luyện chuyên đề và làm đề thi thử là một trong những mục phải làm quan trọng nhất đối với HS.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi cho các bạn học sinh đạt kết quả cao, cô Hoàn nắm rõ điều đó và đã cùng đội ngũ Hoan English biên soạn thành công cuốn sách “BÍ KÍP ĐẠT 9+ TIẾNG ANH VÀO LỚP 6 – THCS CHẤT LƯỢNG CAO”.

Được thiết kế sáng tạo theo một cốt truyện thú vị, cuốn sách giúp các em học sinh luyện tập:

  1. 7 CHUYÊN ĐỀ QUAN TRỌNG xuất hiện trong đề thi chính thức gồm Ngữ Âm – Ngữ Pháp – Từ Vựng – Hội Thoại – Đọc Hiểu – Viết Câu & Viết Luận, tổng hợp chi tiết các dạng bài thi của từng chuyên đề. Các kiến thức tổng ôn gồm các phần cơ bản và đặc biệt HS hay sai, giúp các bạn có tư duy làm bài chính xác.

 

  1.  30 ĐỀ THI CHÍNH THỨC VÀ THI THỬ vào các trường CLC gồm Chuyên ngoại ngữ (format năm 2022), Amsterdam, Archimedes, Cầu Giấy, Ngôi Sao, Lương Thế Vinh, Nguyễn Tất Thành. Đặc biệt, sách còn có thêm phần nghe của Chuyên Ngoại Ngữ theo format năm 2021 để HS luyện tập thêm.

 

  1. Các tips làm bài thi của riêng HEC và câu chuyện truyền động lực song ngữ đầy cảm hứng của các nhân vật nổi tiếng truyền cảm hứng thế giới như Oprah Winfrey, Nick Vujivic, Jack Ma, v.v.v…

Sáng tạo mới lạ và kích hoạt động lực cho HS, cô Hoàn rất tự hào khi khẳng định cuốn sách đã vượt qua giá trị của 1 cuốn ôn luyện và trở thành 1 người Bạn đồng hành, 1 Nhà cố vấn, 1 Chuyên gia huấn luyện đặc biệt cho các em HS. Cô tin tất cả các em sẽ thành công với cuốn sách đặc biệt này!

Link review sách: https://www.youtube.com/watch?v=wxkLrI-3K3o 

Link xem trước sách: 

https://drive.google.com/drive/folders/11zYGFkg1U87Y5fYKE6hRnhDIeiCRL0vF?usp=sharing

Giá sách là 250.000 / cuốn

Đặc biệt:  

🎁 Từ hôm nay đến hết 08/03/2022, nhân dịp ra mắt cuốn sách, tất cả PH đăng kí mua sách và chuyển khoản trước sẽ được tặng 10% giá sách chỉ còn 225K/cuốn. (STK trong link đăng kí)

🎁  PH được tăng 10% giá sách “Bộ 50 đề thi chính thức Tiếng Anh vào lớp 10” khi mua cùng sách “Bí kíp đạt 9+ Tiếng Anh vào lớp 6 – THCS Chất lượng cao”.

---------------------------

Cách thức đăng kí:

Bố mẹ và HS đăng kí mua sách vui lòng đăng kí theo link dưới đây: https://forms.gle/NBeV4X65qwTgDGrk7

Mọi thông tin liên hệ, kính mời PH liên hệ theo số 0974 614 552 (cô Hoàn) để biết thêm thông tin chi tiết.

Cô Hoàn và đội ngũ biên soạn HEC xin trân trọng cám ơn bố mẹ nhiều❤

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH