TRƯỞNG THÀNH DƯỚI MÁI NHÀ MANG TÊN HOAN ENGLISH

TRƯỞNG THÀNH DƯỚI MÁI NHÀ MANG TÊN HOAN ENGLISH

Bởi Trịnh Ngân Hoa 04/08/2021

Trở thành 1 thành viên của HEC và có cơ hội đứng lớp, đặc biệt là trở thành giáo viên phụ trách lớp 6A2 ở cơ sở Cầu Giấy hoàn toàn mới là một cơ hội vô cùng đáng quý và tuyệt vời đối với mình.

 

Chị Hoàn - giám đốc trung tâm không chỉ thể hiện là một người sếp có tầm, mà còn là một người chị có tâm, một người đồng nghiệp nhiều kinh nghiệm, đồng hành cùng với mình ngay từ những giáo án cho những bài học đầu tiên, nhận xét từng mục nhỏ, chia sẻ từng hoạt động cho lớp.

 

Đến với HEC, kiến thức chuyên môn của mình liên tục được trau dồi qua những buổi họp nội bộ, những buổi hội thảo,..

 

Không những thế, mình còn được tham gia các khóa học đầy giá trị của trung tâm, cập nhật các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất để áp dụng trong công việc giảng dạy. Tất cả đã tạo nên một môi trường giáo dục lành mạnh luôn có sự phấn đấu và tiến lên.

 

Mặc dù đại dịch Covid đến đột ngột và để lại nhiều bất cập cho nền giáo dục của Việt Nam nhưng Hoan English vẫn không ngừng phát triển.

 

Những bài học kinh nghiệm đứng lớp thực tế từ các anh, chị, các bạn đồng nghiệp của HEC đã giúp mình có được chuyên môn vững chắc và sự tự tin nhất định khi tham gia giảng dạy lớp 6A2 ngay từ những ngày đầu khai giảng.

 

Mình tin rằng cả cơ sở Nguyên Hồng và cơ sở Cầu Giấy sẽ giữ vững tinh thần và luôn là niềm tự hào của đại gia đình HEC.“

 

- Chia sẻ từ cô Nguyễn Thu Trang - Giáo viên tại Hoan English 

 

Với mong muốn đem đến cho cộng đồng Phụ Huynh – Học sinh những chương trình học Tiếng Anh tiêu chuẩn và chất lượng, Hoan English luôn từng ngày trau dồi và đào tạo đội ngũ giáo viên xuất sắc nhất.

Hoan English sẽ luôn đồng hành và đảm bảo chất lượng giáo dục số một đến các gia đình trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

 

📌 Link đăng kí học tại Hoan English: https://forms.gle/iXNNf7LRTBkU7MNaA

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH