VÌ SAO KHẨU HIỆU GIÁO DỤC CỦA HOAN ENGLISH LẠI LÀ ''NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG''?

VÌ SAO KHẨU HIỆU GIÁO DỤC CỦA HOAN ENGLISH LẠI LÀ ''NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG''?

Bởi Trịnh Ngân Hoa 22/07/2021

Hoan English cho rằng làm cha mẹ, việc khó nhất chính là tìm được sự cân bằng giữa việc đặt kỳ vọng ở con hay chỉ đơn giản là mong muốn điều tốt nhất cho con. Ngay từ khi sinh con ra, trong lòng cha mẹ đã luôn tồn tại những giấc mơ về tương lai của đứa trẻ: Con sẽ trưởng thành ra sao, sẽ thi đỗ vào trường đại học hay sẽ có công ăn việc làm ổn định như thế nào… Tuy nhiên, có một thực tế rằng, những giấc mơ của cha mẹ thường dựa trên tầm nhìn của riêng mình mà quên mất việc đánh giá khả năng thực tế của con đang ở đâu.

Khi con lớn lên, nếu các tiêu chuẩn mà cha mẹ đã ước mơ lại không được đáp ứng sẽ gây ra sự thất vọng lớn cho bản thân bạn và con. Ngược lại, nếu sự đầu tư của cha mẹ lại không đủ để phát triển hết tài năng bẩm sinh của con thì sẽ khiến nó lụi tàn. 

Vì vậy, để tránh xảy ra tình huống này, những bậc phụ huynh thông thái ngày nay đang có xu hướng tìm kiếm môi trường lành mạnh nhất để giúp con mình khám phá tài năng và phát triển chúng thật đúng cách. 

Khẩu hiệu giảng dạy của Hoan English cũng ra đời từ đây, lấy mục tiêu giáo dục là phát hiện và nuôi dưỡng tài năng bẩm sinh của con đúng cách mà không ép uổng quá tay gây áp lực không cần thiết cho con trẻ hay để nó lụi tàn một cách lãng phí.

 

Hoan English HEC - Hoan English - Luyện thi tiếng Anh chuyên sâu

Các học sinh tại Hoan English luôn được khuyến khích đưa ra những quan điểm cá nhân, được trao đổi, thảo luận với cô giáo và bạn bè và không ngừng mở mang kiến thức. Các con luôn được cô giáo sát sao trong cả học tập và rèn luyện đạo đức để có thể đưa ra những lời tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất cho lộ trình tương lai phù hợp với các con. 

Ngoài ra, Hoan English luôn nỗ lực duy trì và củng cố sự kết nối chặt chẽ giữa trung tâm và  phụ huynh để có thể cùng đem lại cho con môi trường giáo dục thống nhất, tạo tiền đề cho con có thể phát triển thật toàn diện nhất với khả năng của bản thân theo đúng khẩu hiệu ‘’nuôi dưỡng tài năng’’ xuyên suốt bao năm qua. 

Nếu bố mẹ cũng đang muốn tìm kiếm một môi trường lành mạnh để giúp con có cơ hội được khám phá tài năng và phát triển bản thân thật đúng cách thì hãy thử tin tưởng và trải nghiệm lớp học Tiếng Anh tại Hoan English nhé! 

Hoan English cảm ơn bố mẹ đã không ngừng nỗ lực vì một thế hệ tương lai tuyệt vời và kính chúc bố mẹ luôn có thật nhiều sức khỏe! 


 

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH