CẢM NHẬN VỀ TRƯỜNG THCS THÁI THỊNH - ĐỐNG ĐA

CẢM NHẬN VỀ TRƯỜNG THCS THÁI THỊNH - ĐỐNG ĐA

Bởi Phùng Nguyễn Minh Anh 16/11/2023

CẢM NHẬN VỀ TRƯỜNG THCS THÁI THỊNH - ĐỐNG ĐA

Trường THCS Thái Thịnh

1. Địa chỉ cụ thể

Trường THCS Thái Thịnh nằm tại số 105 phố Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Đây là một vị trí thuận lợi cho học sinh sinh viên di chuyển, nằm gần các tuyến đường lớn như Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Trãi, Tây Sơn,...

Hiệu trưởng mong học sinh hành xử văn minh để cùng sống dưới mái trường chung

2. Đánh giá chung

Trường THCS Thái Thịnh là một trong những trường THCS có bề dày lịch sử và uy tín tại quận Đống Đa. Trường được thành lập năm 1960, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, trường đã đạt được nhiều thành tích cao trong giảng dạy và giáo dục.

Về chất lượng giáo dục, trường THCS Thái Thịnh luôn chú trọng nâng cao chất lượng dạy và học, đảm bảo học sinh được học tập trong môi trường tốt nhất. Nhà trường có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Chương trình học được xây dựng theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo kiến thức và kỹ năng cho học sinh.

Về cơ sở vật chất, trường THCS Thái Thịnh được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại. Trường có đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, sân chơi, bãi tập,... đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh.

Về môi trường học tập, trường THCS Thái Thịnh là một môi trường lành mạnh, thân thiện. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tinh thần.

Không khí Lễ khai giảng tại trường THCS Thái Thịnh | Báo điện tử An ninh Thủ đô

3. Chương trình học

Trường THCS Thái Thịnh giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo kiến thức và kỹ năng cho học sinh. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, bồi dưỡng học sinh giỏi,... nhằm phát triển toàn diện học sinh.

Trường THCS Thái Thịnh khánh thành công trình "Cổng trường xanh, thân thiện" - TIN TỨC SỰ KIỆN

4. Học phí

Học phí của trường THCS Thái Thịnh được thu theo quy định của thành phố Hà Nội. Năm học 2023 - 2024, học phí của trường THCS Thái Thịnh là 1.200.000 đồng/tháng/học sinh.

 

5. Cơ sở vật chất

 • Cơ sở vật chất của trường THCS Thái Thịnh được đầu tư xây dựng mới 1 năm gần đây khang trang, hiện đại. Trường có đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, sân chơi, bãi tập,... đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh.

 • Các phòng học của trường được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học hiện đại, đảm bảo cho học sinh được học tập trong môi trường tốt nhất. Các phòng chức năng như phòng thí nghiệm, phòng thực hành, phòng tin học,... được đầu tư trang thiết bị đầy đủ, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của học sinh.

 • Trường THCS Thái Thịnh có sân chơi, bãi tập rộng rãi, thoáng mát, tạo điều kiện cho học sinh rèn luyện thể chất.

Sáng nay, 89.000 thí sinh Hà Nội đến trường làm thủ tục thi lớp 10

6. Môi trường học tập

 • Môi trường học tập của trường THCS Thái Thịnh là một môi trường lành mạnh, thân thiện. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tinh thần.

 • Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, bồi dưỡng học sinh giỏi,... nhằm phát huy năng khiếu và sở trường của học sinh.

Không khí Lễ khai giảng tại trường THCS Thái Thịnh | Báo điện tử An ninh Thủ đô

7. Thông tin tuyển sinh năm nay

Trường THCS Thái Thịnh tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2023 - 2024 theo các tiêu chí sau:

 • Đạt điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 6 của trường THCS Thái Thịnh.

 • Có hạnh kiểm tốt trong năm học lớp 5.

Thể dục giữa giờ tại trường THCS Thái Thịnh, Hà Nội

8. Phụ huynh và học sinh cảm nhận gì về trường

 • Cơ sở vật chất: sau khi được xây lại, trường luôn được PHHS đánh giá cao, phòng học đẹp, thoáng mát. Sau khi sửa lại trường mở rộng chỉ tiêu thêm 90 học sinh. 

 • Chất lượng giáo dục: Nhìn chung trường có chất lượng giáo dục tốt, là trường Top 1 nhưng so với một số trường top 1, chuyên chương trình học của Thái thịnh cũng khá nặng. Nhiều phụ huynh cho biết, con em họ rất vui vẻ và thích thú khi học tập tại trường.

 • Môi trường học tập: So với các trường khác, Thái Thịnh ít tổ chức những sự kiện cho học sinh hơn mà trường chú trọng cho học sinh tham gia các cuộc thi để lấy giải tạo điều kiện cho các em tuyển thẳng vào cấp 3.

Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024

9. Điểm đặc biệt của THCS Thái Thịnh

 • Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề: đa số điều là các giáo viên có thâm niên, gắn bó lâu với trường. Một số giáo viên được chuyển từ các trường chuyên trong quân về dạy.

 • Tuy là trường Top 2 nhưng trường có môi trường học tập lành mạnh, thân thiện (Không có tệ nạn như bao lực học đường) một phần cũng do kỷ luật trường rất nghiêm, các giám thị thường xuyên đi kiểm tra những quán Net ở xung quanh trường.

 • Một số PH cho rằng, so với các trường khác thì việc sinh hoạt PH ở trường khá ít, nhìn chung ban pH của các lớp cũng nhiệt tình giúp đã các con trong học tập nhưng về các hoạt động giải trí thì không có nhiều lắm.

 

-----------------------------------------------------------------------------------

👉HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ HỌC:

Trung tâm xin gửi tới Quý PH hướng dẫn đăng kí nhập học. Các con sau khi được tư vấn học tại trung tâm sẽ trải qua 1 bài thi test đánh giá năng lực trước khi xếp vào lớp học phù hợp với con.

Gia đình đăng kí học tập cho con tại trung tâm vui lòng liên hệ qua một trong các kênh sau:

🔗 Link đăng kí học: https://forms.gle/TEyPzgy592vyFbEB9

📞 Hotline Tel/ Zalo: 0974 614 552 hoặc 0969 65 1786

🏚 Fanpage: https://www.facebook.com/luyenthitienganhphothong/

🌐 Website: https://hoanenglish.edu.vn/

📧 Email: hoanenglish.edu@gmail.com

📱Tiktok: https://www.tiktok.com/@hoan.english

🏫 CS 1: Số 24 Ngõ 26 Nguyên Hồng, Đống Đa, HN.

🏫 CS 2: Số 23, Ngách 4, Ngõ 389 Hoàng Quốc Việt, HN.

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH