CHỈ CÒN HƠN 4 THÁNG CUỐI CHO 2K6 VÀ 2K9 - HỌC TỪ MẤT GỐC BÂY GIỜ LIỆU CÒN KỊP?

CHỈ CÒN HƠN 4 THÁNG CUỐI CHO 2K6 VÀ 2K9 - HỌC TỪ MẤT GỐC BÂY GIỜ LIỆU CÒN KỊP?

Bởi Phùng Nguyễn Minh Anh 19/02/2024

CHỈ CÒN HƠN 4 THÁNG CUỐI CHO 2K6 VÀ 2K9 - HỌC TỪ MẤT GỐC BÂY GIỜ LIỆU CÒN KỊP?

Những ngày sau Tết, các con học sinh 2k6 và 2k9 chắc hẳn đã dần cảm nhận được sức nóng của kỳ thi THPTQG và kì thi tuyển sinh vào lớp 10 2024. Nhiều con học sinh điểm số chưa đạt đến mức như kỳ vọng hoặc vẫn còn yếu, thậm chí MẤT GỐC cũng đã bắt đầu cảm thấy lo lắng không biết bây giờ mới bắt đầu học nghiêm túc liệu có kịp không, phải học như thế nào trong CHỈ CHƯA ĐẦY 5 THÁNG cuối

Cô Hoàn và các thầy cô tại HEC nghĩ rằng, tháng 2 là một thời điểm đã muộn, thậm chí chậm chân hơn rất nhiều so với những bạn đã học từ tháng 7, đây là một sự thật mà chúng ta cần nghiêm túc công nhận với nhau.

Tuy nhiên, muộn nhưng không phải không thể, nếu đủ QUYẾT TÂM và NỖ LỰC thì CHẮC CHẴN LUÔN KỊP để đạt được điểm số như mong muốn, đặc biệt trong môn tiếng Anh nói riêng và các môn học khác nói chung. Để tận dụng từng ngày trong giai đoạn cuối này, các con cần thực hiện những điều sau:

1. Kiên định, đầu tư cho Phương thức tuyển sinh và Môn học mà bản thân quyết định chọn để xét tuyển vào Cấp 3 và Đại học.

2. Rà soát lại lần cuối toàn bộ kiến thức lý thuyết mà bản thân đang có. Xem lại vẫn nào đã chắc, phần nào còn hổng, yếu để kịp thời học lại ngay.

3. Chuẩn bị 1 quyển vở/sổ ghi lại tổng hợp các công thức, lý thuyết các môn học và luôn mang theo bên mình để luyện các đề thi thử

4. Tập trung vào kiến thức học kỳ 2, học đến đâu chắc chắn đến đó để tiết kiệm thời gian ôn tập.

5. Đặc biệt với môn tiếng Anh, chuẩn bị thêm một quyển sổ ghi chép lại các từ mới học được qua mỗi đề luyện hoặc học được trên lớp.

6. Tham gia các nhóm, lớp học tạo môi trường làm đề nghiêm túc như thi thật để chuẩn bị tâm lý, làm quen với áp lực phòng thi.

7. CUỐI CÙNG là LUYỆN ĐỀ kết hợp với tổng ôn kiến thức. Các em cần chọn lọc, luyện các bộ đề CHUẨN CẤU TRÚC của kỳ thi. Theo sát và học trọng tâm các chuyên đề Ngữ pháp - Từ vựng có trong đề thi.

 

HỌC ĐÚNG TRỌNG TÂM THÌ KHÔNG CẦN HỌC NHIỀU VẪN HIỆU QUẢ

Nhưng làm thế nào để học đúng?

Hiểu được tâm lý lo lắng này của các em, đội ngũ giáo viên HEC đã dành thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng cấu trúc đề thi các năm, thói quen học tập và phương pháp HIỆU QUẢ NHƯNG VẪN TIẾT KIỆM THỜI GIAN cho các bạn 2k6 và 2k9 qua nhiều khóa học trước:

🔴 KHOÁ LUYỆN ĐỀ THI VÀO LỚP 9 - Mục tiêu đầu ra ít nhất 8+: với thời lượng 15 buổi, rà soát và tổng ôn lại toàn bộ kiến thức trọng tâm từ 4 năm cấp 2. Đặc biệt dành cho những sĩ tử đã lỡ chậm chân, không theo kịp đối thủ với mục tiêu tiên quyết: BẮT KỊP VỚI TIẾN ĐỘ ÔN THI VÀO 10.

📩Lớp 9 LĐ: Chủ nhật từ 18h00 – 20h30. Khai giảng Chủ nhật ngày 25.2.24

🔴 KHOÁ LUYỆN ĐỀ THI VÀO ĐẠI HỌC - Mục tiêu đầu ra ít nhất 8+: kết thúc trước trước 25.6.2024, hình thức online + offline rà soát và tổng ôn lại toàn bộ kiến thức trọng tâm từ 3 năm cấp 3. Dành cho những con 2k6 THỰC SỰ QUYẾT TÂM với chính mục tiêu của mình, và dám cùng thầy cô chiến đấu đến cùng.

📩Lớp 12: Thứ 4 (19h45 – 21h30) và Chủ nhật (16h00 – 17h45)

🌟Link đăng ký khoá luyện đề 9 và 12: https://forms.gle/NnKfSLA7UD9e7B11A

 

💓Kỳ thi chỉ còn khoảng HƠN 100 NGÀY, Hoan English mong rằng các con hãy chăm chỉ ngay từ bây giờ, tạo cho bản thân trạng thái tự giác, kỷ luật để quyết định tương lai chính mình.

"Khi bạn đang mơ thì người khác đang làm" - Các đối thủ đã hành động, hãy cố gắng ngay từ hôm nay các con 2k6 và 2k9 nhé

 

-----------------------------------------------------------------------------------

👉HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ HỌC:

Trung tâm xin gửi tới Quý PH hướng dẫn đăng kí nhập học. Các con sau khi được tư vấn học tại trung tâm sẽ trải qua 1 bài thi test đánh giá năng lực trước khi xếp vào lớp học phù hợp với con.

Gia đình đăng kí học tập cho con tại trung tâm vui lòng liên hệ qua một trong các kênh sau:

🔗 Link đăng kí học: https://forms.gle/TEyPzgy592vyFbEB9

📞 Hotline Tel/ Zalo: 0974 614 552 hoặc 0969 65 1786

🏚 Fanpage: https://www.facebook.com/luyenthitienganhphothong/

🌐 Website: https://hoanenglish.edu.vn/

📧 Email: hoanenglish.edu@gmail.com

📱Tiktok: https://www.tiktok.com/@hoan.english

🏫 CS 1: Số 24 Ngõ 26 Nguyên Hồng, Đống Đa, HN.

🏫 CS 2: Số 23, Ngách 4, Ngõ 389 Hoàng Quốc Việt, HN.

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH