MỘT LỜI CẢNH TỈNH RẤT LỚN CHO 2K10 TRONG VIỆC HỌC TẬP NĂM SAU

MỘT LỜI CẢNH TỈNH RẤT LỚN CHO 2K10 TRONG VIỆC HỌC TẬP NĂM SAU

Bởi Phùng Nguyễn Minh Anh 18/06/2024

[ĐỀ THI VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH 2024] MỘT LỜI CẢNH TỈNH RẤT LỚN CHO 2K10 TRONG VIỆC HỌC TẬP NĂM SAU 

Đề thi vừa rồi của các 2k9 có độ khó và phân loại học sinh rõ nét hơn đề năm 2023, đòi hỏi học sinh đặc biệt có vốn từ vựng tốt hơn (pull down; idioms "over the moon"), nắm được cách phát âm của những nguyên âm và phụ âm đặc biệt (phát âm “surprise” và “comfortable”).

Phần Ngữ pháp trong đề thi năm nay đã được "nâng cấp hơn", thể hiện ở một số dạng bài như gap filling, viết lại câu hay sửa lỗi sai. Ví dụ, ở dạng bài gap filling đã thay đổi format, viết lại câu mức độ đã tăng lên ở mức vận dụng, và sửa lỗi sai đã xuất hiện lỗi sai về từ vựng chứ không còn là ngữ pháp như năm trước. Bên cạnh đó, bài đọc vẫn ở mức nhận biết và thông hiểu, không khó hơn so với đề năm 2023.

Với đề này, điểm 10 sẽ đặc biệt rất hiếm. Các bạn 2k9 sẽ dễ dàng có mức điểm từ 6 đến 7,5. Nếu mong muốn đạt từ 8,5 trở lên, đặc biệt là 10, các con cần chắc chắn ngữ pháp, có vốn từ vựng tốt và nắm được kỹ năng làm đề như phân bố thời gian, kiểm tra lại bài,...

👉 Vậy nên bạn nào ôn đề dễ, học hành chủ quan dựa vào đề năm ngoái sẽ rất dễ sảy chân. Cũng dễ dàng nhận thấy đề thi vào 10 môn Anh đang ngày càng được NÂNG CẤP HƠN, không còn hiện tượng mưa điểm 10 như một số năm trước nữa.

Các bạn 2k10 nghĩ sao về đề thi vào 10 lần này? Bạn nào muốn học đúng - học chuẩn, xoá mất gốc thì CÁC LỚP 9 NHÀ GLE sẽ sẵn sàng chào đón con từ THÁNG 7 nhé

Không có thời điểm nào tốt hơn ngay lúc này để xây dựng nền tảng vững vàng và chinh phục 9+ kì thi vào 10 năm 2025. Đăng ký học ngay cùng cô Hoàn nhé 2k10 ơi. Lịch học và chương trình học cô sẽ để ở dưới để bố mẹ cùng các con tham khảo nhé ạ

----------------♥️♥️♥️----------------

GLOBAL LEADERS ENGLISH CENTER

📖 Luyện thi tiếng anh cho học sinh cấp 1 – Cấp 2 – Cấp 3 - ôn thi ĐH - IELTS

📖 Luyện thi vào cấp 2 & cấp 3 chuyên!

🏫 Cơ sở chính: Số 24 Ngõ 26 Nguyên Hồng, Đống Đa.

📞 0974 614 552 / 0969 65 1786

🌐 Fanpage: Global Leaders English Center - Luyện thi Tiếng Anh https://www.facebook.com/luyenthitienganhphothong

----------------♥️♥️♥️----------------

8 GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT TẠI GLOBAL LEADERS ENGLISH

☑️ MÔI TRƯỜNG HỌC NGHIÊM TÚC: Được rèn luyện ý thức – thái độ học tập nghiêm túc và học tập trong môi trường cực kì tích cực

☑️ KẾT NỐI MẠNH MẼ: Là nơi gắn kết rất mạnh mẽ giữa PHỤ HUYNH – HỌC SINH – GIÁO VIÊN

☑️ PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ: Được hướng dẫn thực hành các phương pháp nhớ và rèn luyện kiến thức liên tục

☑️ HỖ TRỢ TÍCH CỰC: Đội ngũ hỗ trợ kiểm tra chất lượng bài tập tại Global Leaders hỗ trợ hàng ngày tới 22H ĐÊM.

☑️CÁ NHÂN HÓA NGƯỜI HỌC: Mang đến giải pháp học tập cho từng bạn học sinh phù hợp trình độ và năng lực của các con.

☑️ TÀI LIỆU CHẤT LƯỢNG: Được cung cấp những tài liệu chất lượng biên soạn độc quyền bởi đội ngũ Giáo viên trung tâm hơn 10 năm kinh nghiệm.

☑️ GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG: Được thực hiện các bài kiểm tra nhanh, kiểm tra tháng định kì để khảo sát chất lượng HS liên tục từ đó áp dụng và cải tiến các giải pháp học tập hiệu quả hơn.

☑️ CAM KẾT TRUNG THỰC: Phụ huynh nhận được BÁO CÁO học sau MỖI BUỔI HỌC – viết chi tiết về tình hình học, những phần còn yếu của học sinh và tiến độ học của lớp.

#English #study

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH