TÂM SỰ CỦA MỘT HỌC SINH TỪNG TRƯỢT NV1

TÂM SỰ CỦA MỘT HỌC SINH TỪNG TRƯỢT NV1

Bởi Phùng Nguyễn Minh Anh 20/06/2024

TÂM SỰ CỦA MỘT HỌC SINH TỪNG TRƯỢT NV1

999+ Ảnh buồn và tâm trạng nhất: Tải miễn phí!

“Ba năm trước, trong lúc mà tất cả mọi người xung quanh đều vui sướng và phấn khích vì đã đỗ được vào ngôi trường mà mình mong muốn, thì tôi chọn cách thu mình vào trong một căn phòng tối om để che giấu đi nỗi buồn của mình.

 

Tôi tự trách bản thân tại sao không cố gắng thêm một chút nữa, chỉ một chút nữa thôi thì có lẽ tôi cũng đã được học ngôi trường mà mình mong muốn. Tôi cảm thấy hối hận vì đã không chăm chỉ học hành hơn, ước rằng ngày ấy mình không mải chơi thì có lẽ mọi chuyện đã khác… Tôi cảm thấy xấu hổ khi phải đối diện với bạn bè, cảm thấy có lỗi với những gì mà bố mẹ đã kì vọng ở mình.

Ngày ấy tôi cho rằng việc trượt nguyện vọng 1 có lẽ là “dấu chấm hết” cho cuộc đời của mình, tôi nghĩ mãi mãi bản thân sẽ chỉ là một đứa thất bại. Vậy nhưng cho tới bây giờ, khi suy nghĩ lại, tôi thấy biết ơn vì bài học đắt giá ấy mà ông trời đã “ban tặng” cho tôi. Bài học ấy đã giúp tôi mạnh mẽ hơn, khiến tôi luôn không ngừng cố gắng để thay đổi bản thân để tôi có được ngày hôm nay.”

Trầm cảm và buồn bã có nguy hiểm không? Điều trị thế nào?

Gửi tới những chiến binh, không may thất bại trong cuộc chiến lần này, trước mắt còn rất nhiều những “cuộc chiến” khác mà em phải chiến đấu. Bây giờ em có thể buồn, có thể khóc, nhưng sau đó hãy vùng dậy và tiến tới tương lai, đừng bao giờ bỏ cuộc các em nhé. Hãy coi sự thất bại lần này là một bài học để mình cố gắng hơn, coi nó làm động lực để phấn đấu!

YOU ONLY FAIL WHEN YOU STOP TRYING! KEEP GOING, I BELIEVE IN YOU!

Chinh Phục" trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH