THÔNG TIN VÀ CẢM NHẬN VỀ TRƯỜNG CẤP 3 THPT PHAN HUY CHÚ

THÔNG TIN VÀ CẢM NHẬN VỀ TRƯỜNG CẤP 3 THPT PHAN HUY CHÚ

Bởi Phùng Nguyễn Minh Anh 08/11/2023

THÔNG TIN VÀ CẢM NHẬN VỀ TRƯỜNG CẤP 3 THPT PHAN HUY CHÚ

 

Trường THPT Phan Huy Chú tọa lạc tại Đống Đa, Hà Nội. Đây là ngôi trường quen thuộc của các học sinh trong huyện với nhiều ưu điểm nổi bật.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'HEC HOAN ENGLISH Nouris Talent FEEDBACK SIÊU XỊN CỦA PHHS NHÀ Hec VỀ THPT PHAN HUY CHÚ ĐỐNG ĐA'

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào theo từng năm của trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa nhìn chung không có nhiều sự khác biệt so với những trường Công lập khác. Cụ thể mức điểm tuyển sinh các năm gần đây như sau:

 • Năm 2022-2021: 41,0

 • Năm 2021-2022: 47,5

 • Năm 2020-2021: 36,5

 • Năm 2019-2020: 43,5

 • Năm 2018-2019: 48,0

 • Năm 2017-2018: 48,0

 • Năm 2016-2017: 49,5

Trường THPT Phan Huy Chú (Đống Đa - Hà Nội) - Táo Nhân Sự

Thông tin tuyển sinh

- Tuyển theo quy chế của Bộ GDĐT, có các phương án tuyển kết hợp xét các chứng chỉ Ngoại ngữ hoặc quốc tế

- Học sinh khi vào trường phải làm bài khảo sát chất lượng tiếng anh, đây là căn cứ để xếp lớp và phân loại học sinh khóa mới

- Trang chính thức của trường https://phc.edu.vn/vn/tin-tuc_tuyen-sinh.html

Trường THPT Phan Huy Chú

Học phí

Theo thông tin mới nhất hiện nay, trường có mức học phí là 3.410.000-4.110.00đ/ tháng. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài ra, các em có thể phải nộp thêm một số khoản khác như: tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống, tiền đồng phục... Những khoản thu thêm này sẽ cần sự thống nhất và nhất trí giữa các các bậc phụ huynh và nhà trường.

 

Cơ sở vật chất 

Trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa có diện tích lớn với hơn 9.000m2, sân trường rộng rãi, sạch sẽ. Trường có đầy đủ cơ sở vật chất, dụng cụ học tập tạo điều kiện cho các em được phát triển toàn diện.

 • Có các phòng học thực hành cho từng bộ môn: vật lý, hóa, sinh trang với các trang thiết bị đầy đủ theo chuẩn của Bộ

 • Phòng riêng cho bộ môn ngoại ngữ với giáo viên nước ngoài.

 • Thư viện khá rộng rãi với diện tích 300m2 gồm: tủ sách, giá sách, giá báo, tạp chí, tủ thư mục. Thư viện nhà trường được đánh giá là một nơi lý tưởng cho các em tham khảo kiến thức khi liên tục đạt danh hiệu thư viện xuất sắc Thành phố.

 • 01 phòng y tế với đầy đủ trang thiết bị cần thiết phục vụ bảo vệ sức khỏe học sinh và giáo viên tại trường.

 • 01 phòng thể chất trong nhà với đầy đủ trang thiết bị phục vụ bộ môn thể dục thể thao

 • Căng tin: diện tích 76m2 với đầy đủ trang thiết bị đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

LỄ KHAI GIẢNG VỚI NHỮNG NIỀM VUI RỘN RÀNG LAN TỎA - phc.edu.vn

Chương trình đào tạo toàn diện: 

 • Chương trình đào tạo tại trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa giúp học sinh rèn luyện tư duy, nâng cao kiến thức hỗ trợ cho tương lai khi kết hợp cả Tiếng Anh và Tin Học là những môn học bắt buộc.

 • Ngoài ra, khi học sinh theo học tại THPT Phan Huy Chú Đống Đa được học bán trú, ăn trưa với chế độ dinh dưỡng khoa học. Ngoài ra, học sinh sẽ được học bơi, học quân sự và học những kỹ năng sống cần thiết. Học tiếng Anh cũng được ưu tiên trong trường mà không cần đóng thêm phụ phí.

 • Học sinh tại trường được trải nghiệm những chuyến đi xa và các khóa học ngoại khóa hấp dẫn giúp nâng cao kỹ năng sống, kết nối bạn bè và có thêm nhiều mối quan hệ tốt cho tương lai.


Hà Nội: Trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa dự kiến tuyển 300 chỉ tiêu lớp 10 | Báo Giáo dục và Thời đại Online

Feedback siêu xịn của PH nhà HEC về Trường THPT Phan Huy Chú

 • Điểm chuẩn những năm gần đây: 

Trường càng ngày càng nổi tiếng và càng ngày càng lấy điểm cao, 5 năm gần đây học sinh đăng ký rất đông, từ năm 2019, trường đã điều chỉnh thêm 80 chỉ tiêu)

 • Chương trình học: 

Được nhiều học sinh đánh giá là khá nặng, ngoài học các chương trình của bộ ra học sinh còn phải có chứng chỉ tiếng anh bắt buộc IELTS 6.0 hoặc các bằng quy đổi tương đương. Học sinh được học IELTS tại trường hoặc tự học bên ngoài. Trường không học nghề, thay vào đó học sinh thi chứng chỉ MOS (tin học) mỗi năm học 1 phần word, ppt, excel. Trong tuần, mỗi lớp sẽ có 1 tiết tự học.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa - phc.edu.vn

 • Cơ sở vật chất:

Tuy trường không rộng lắm nhưng khuôn viên rất đẹp, được đầu tư cơ sở vật chất rất hiện đại. Mỗi lớp học trang thiết bị đầy đủ, bảng trượt, máy chiếu, TV… Trường có Wifi và sử dụng mã học sinh để đăng nhập. Phòng máy đẹp, có thư viện, có căng tin ăn bán trú

 • Thành tích của trường

Nhiều giáo viên rất thân thiện, dạy giỏi, dạy hay, dễ hiểu. Hiệu trưởng trường rất tâm lý, tâm huyết với nghề, nghiêm khắc với học sinh. Trường có nhiều học sinh giỏi, đi thi các kì thi quốc tế

 • Học tại Phan Huy Chú:

Học sinh sẽ được học cả ngày, ăn bán trú tại trường hoặc đón về. Đồng phục đẹp được nhiều người đánh giá là rất đẹp, trẻ trung. Trường có nhiều hoạt động (prom, tôi 18, lễ tốt nghiệp) và các câu lạc bộ nổi tiếng cho học sinh tham gia. Trường tổ chức nhiều sự kiện, nhiều người nổi tiếng học ở đây. Trường luôn lắng nghe những đóng góp và ý kiến từ PHHS.

Thông báo dừng nhận hồ sơ, liệu tỉ lệ chọi vào lớp 10 Trường THTP Phan Huy Chú năm nay sẽ cao?

 • Những điểm đặc biệt chỉ có tại Phan Huy Chú

Trường nổi tiếng là có nhiều hình phạt rất kỳ lạ như là đi lau lá ở cây, đi quét sân, đi nhặt vỏ chai. Kỷ luật trường rất nghiêm, nhiều mức kỷ luật rất nặng với học sinh.

Trường yêu cầu phải đi quân sự thực tế trong 1 tuần. Yêu cầu học sinh phải biết bơi, học sinh nào không biết bơi phải đăng ký học bơi tại trường vào các mùa hè. Giờ học của trường rất sớm (sớm hơn 30p so với các trường khác) nên học sinh phải dậy từ sớm.

 

-----------------------------------------------------------------------------------

👉HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ HỌC:

Trung tâm xin gửi tới Quý PH hướng dẫn đăng kí nhập học. Các con sau khi được tư vấn học tại trung tâm sẽ trải qua 1 bài thi test đánh giá năng lực trước khi xếp vào lớp học phù hợp với con.

Gia đình đăng kí học tập cho con tại trung tâm vui lòng liên hệ qua một trong các kênh sau:

🔗 Link đăng kí học: https://forms.gle/TEyPzgy592vyFbEB9

📞 Hotline Tel/ Zalo: 0974 614 552 hoặc 0969 65 1786

🏚 Fanpage: https://www.facebook.com/luyenthitienganhphothong/

🌐 Website: https://hoanenglish.edu.vn/

📧 Email: hoanenglish.edu@gmail.com

📱Tiktok: https://www.tiktok.com/@hoan.english

🏫 CS 1: Số 24 Ngõ 26 Nguyên Hồng, Đống Đa, HN.

🏫 CS 2: Số 23, Ngách 4, Ngõ 389 Hoàng Quốc Việt, HN.

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH